Ngành GD&ĐT Phúc Thọ khai mạc Ngày hội Công nghệ thông tin

Ngành GD&ĐT Phúc Thọ khai mạc Ngày hội Công nghệ thông tin

(GDTĐ) – Sáng 12/3, tại trường THCS Võng Xuyên, ngành GD&ĐT huyện Phúc Thọ đã khai mạc Ngày hội CNTT lần thứ 3 năm học 2014 – 2015. Ngày hội quy tụ 73 gian trưng bày, giới thiệu hàng trăm sản phẩm ứng dụng CNTT của các trường MN, TH, THCS trên địa bàn huyện.

Văn nghệ trong lễ khai mạc

Trong Ngày hội CNTT của ngành GD&ĐT huyện Phúc Thọ, Ban tổ chức đã chấm thi kỹ năng CNTT của giáo viên; chấm các sản phẩm CNTT của giáo viên và gian trưng bày CNTT của các đơn vị tham gia Ngày hội. Kết quả, 16 giáo viên, nhân viên xuất sắc nhất đã được lựa chọn để dự thi trong Ngày hội CNTT cấp Thành Phố sẽ diễn ra vào ngày 31/3/2015. Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng đã trao giải cho 11 sản phẩm CNTT xuất sắc nhất, trong đó có 6 bài giảng E- learning, 4 phần mềm và 1 giải pháp CNTT.

Các thầy cô giáo đang trao đổi về các sản phẩm CNTT

Phát biểu tại lễ khai mạc, đại diện Ban tổ chức Ngày hội CNTT ngành GD&ĐT huyện Phúc Thọ đã nhấn mạnh mục đích tổ chức Ngày hội là để tạo cơ hội cho các nhà trường, các thầy cô giáo đẩy mạnh việc ứng dụng CNTT trong công tác quản lý và giảng dạy nhằm không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục. Đây cũng là dịp tốt để các thầy cô phát huy trí tuệ, sáng tạo ra những sản phẩm CNTT hữu ích cho công việc của mình.

Đào Nga