Ngành GD&ĐT huyện Gia Lâm tuyên dương khen thưởng tập thể, cá nhân tiêu biểu năm học 2018-2019

Ngành GD&ĐT huyện Gia Lâm tuyên dương khen thưởng tập thể, cá nhân tiêu biểu năm học 2018-2019

(GDTĐ) – Chiều 22/5, ngành GD&ĐT huyện Gia Lâm đã tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng các tập thể cá nhân tiêu biểu năm học 2018-2019. Dự buổi lễ có lãnh đạo huyện Gia Lâm; BGH các trường, giáo viên và học sinh tiêu biểu đạt thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua và các hội thi của ngành.

Văn nghệ chào mừng Lễ tuyên dương

 

Năm học 2018-2019, phong trào thi GVDG của ngành GD&ĐT huyện Gia Lâm tiếp tục được giữ vững và phát huy. Toàn ngành có 13/13 giáo viên đoạt giải GVDG cấp Thành phố với 2 giải Nhất, 8 giải Nhì, 3 giải Ba. Đặc biệt, bên cạnh cuộc thi GVDG cấp Thành phố, cô giáo Khúc Ngọc Hà – trường TH Cao Bá Quát tham gia cuộc thi tìm hiểu về An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ đã xuất sắc đạt giải Nhì cấp Quốc gia. Trường MN Thị trấn Trâu Quỳ đạt giải A, MN Bình Minh đạt giải C khu vực phía Bắc hội thi “Mô hình tiêu biểu bảo vệ thiên nhiên- môi trường trong học đường” dành cho cấp học mầm non.

Phó Chủ tịch UBND huyện Gia Lâm Lý Duy Thanh trao Giấy khen cho các đơn vị đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019

Năm học vừa qua, học sinh Gia Lâm đã tích cực tham gia cuộc thi Toán học Hà Nội mở rộng, thi nghiên cứu khoa học kỹ thuật và Olympic tiếng Anh cấp Thành phố với 1 HS đạt HCĐ kỳ thi Toán học Hà Nội mở rộng, đó là em Nguyễn Đức Trọng- trường THCS Đa Tốn; em Phạm Lê Thành – trường THCS TT Trâu Quỳ đoạt giải Khuyến khích thi Olympic tiếng Anh lớp 9; em Hoàng Khánh Linh và Dương Yến Chi – trường THCS Cao Bá Quát đoạt giải Ba thi nghiên cứu khoa học kỹ thuật. Tại cuộc thi HSG các môn văn hóa, khoa học lớp 9, các em đã đoạt 68 giải với 8 giải Nhì, 27 giải Ba và 33 giải Khuyến khích.

Trao thưởng cho giáo viên đoạt giải GVDG Quốc gia và Thành phố

 

Không chỉ ghi dấu ấn trong các cuộc thi HSG về văn hóa, học sinh Gia Lâm còn đạt nhiều thành tích trong các hội thi về VHVN – TDTT. Tại hội thi Giai điệu tuổi hồng cấp Thành phố, các trường đã đạt 3 giải Nhì, 3 giải Ba; VĐV các nhà trường đã giành được 22 Huy chương với 5 HCV, 4 HCB và 13 HCĐ trong Hội khỏe Phù Đổng cấp Thành phố.

Trao thưởng cho học sinh đoạt giải HSG và Huy chương trong Hội khỏe Phù Đổng cấp Thành phố

Tại buổi lễ, huyện Gia Lâm đã khen thưởng 8 tập thể đạt thành tích xuất sắc; 15 tập thể đạt thành tích tốt trong tổ chức thực hiện các phong trào thi đua và các hội thi; tặng Giấy khen cho 1 giáo viên đoạt giải Nhì GVDG cấp Quốc gia; 2 giáo viên đoạt giải Nhất và 8 giáo viên đoạt giải Nhì thi GVDG cấp Thành phố; tặng Giấy khen cho 6 HSG cấp Thành phố và 11 học sinh đoạt Huy chương trong Hội khỏe Phù Đổng cấp Thành phố.

Hồng Hà