Ngày đăng:   Thứ 2, 12-11-2018 15:18:46   /   Lượt đọc: 1285

Khai mạc hội thi Giai điệu tuổi hồng năm 2018

(GDTĐ) - Sáng 10/11, ngành GD&ĐT Hà Nội đã khai mạc Hội thi Giai điệu tuổi hồng cấp Thành phố năm 2018. Hội thi diễn ra trong 3 ngày từ ngày 10 đến hết ngày 13/11 tại Nhà văn hóa Học sinh sinh viên.

PGĐ Sở GD&ĐT Hà Nội Phạm Xuân Tiến phát biểu khai mạc hội thi

Phát biểu khai mạc hội thi, PGĐ Sở GD&ĐT Hà Nội Phạm Xuân Tiến cho biết: Hội thi Giai điệu tuổi hồng là hoạt động văn nghệ dành cho học sinh Thủ đô. Mục đích của hội thi giúp các thầy cô giáo và các em học sinh có điều kiện giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau để từ đó thêm yêu Hà Nội, tự hào là học sinh Thủ đô ngàn năm văn hiến và có ý thức trách nhiệm hơn trong việc góp phần xây dựng Hà Nội ngày càng văn minh, hiện đại.

 

Các tiết mục được dàn dựng công phu

Hội thi Giai điệu tuổi hồng năm nay được khởi động từ tháng 9/2018. Sau khi phát động đã nhận được sự hưởng ứng, tham gia nhiệt tình của các cơ sở giáo dục, sự quan tâm chỉ đạo của các cấp quản lý trong toàn ngành và đã mang lại không khí vui tươi, phấn khởi, góp phần tạo thêm sức mạnh để các nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Sau hội diễn ở cấp trường, các quận, huyện, thị xã và các cụm trường THPT đã chọn được nhiều tiết mục tiêu biểu, đặc sắc dàn dựng công phu để tham gia hội thi cấp Thành  phố.

Đông đảo khán giả và phụ huynh đến cổ vũ cho các tiết mục dự thi

 

 

Hội thi cấp Thành phố quy tụ 46 đoàn văn nghệ đến từ 30 phòng GD&ĐT, 16 cụm trường THPT đại diện cho hơn 2.600 trường học tham dự. Tại hội diễn, các học sinh có cơ hội được thể hiện tài năng văn nghệ của bản thân. Hội thi cũng là dịp để ngành GD&ĐT Hà Nội phát hiện và bồi dưỡng những tài năng văn nghệ.

Tô An

Ý kiến bạn đọc (0)

Viết ý kiến của bạn
 
Thăm dò ý kiến

Bạn thích nhất chuyên mục nào trên Tạp chí Giáo dục Thủ đô ?
  • Vấn đề - Sự kiện
  • Nghiên cứu - Trao đổi nghiệp vu
  • Gia đình - Nhà trường - Xã hội
  • Gương mặt cơ sở
  • Có thể bạn chưa biết
  • Văn hóa - Văn nghệ