Ngày đăng:   Thứ 2, 23-04-2018 11:36:57   /   Lượt đọc: 1741

Trường Nguyễn Siêu ký kết hợp tác đào tạo

(GDTĐ) - Trường Nguyễn Siêu, quận Cầu Giấy vừa tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với trường Đại học Massey (New Zealand) & Đại học Kinh tế (ĐHQG Hà Nội).

Theo nội dung thỏa thuận hợp tác giữa trường Nguyễn Siêu và Đại học Massey, trường Nguyễn Siêu sẽ từng bước triển khai chương trình Dự bị đại học Quốc tế của New Zealand đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam trong năm 2018.

Massey là trường đại học đa ngành hàng đầu tại New Zealand với mô hình học tập hướng về tương lai, chú trọng thực hành và khuyến khích nghiên cứu nhằm đào tạo ra thế hệ sinh viên chất lượng, có đầy đủ kỹ năng và kiến thức đón đầu xu thế của thị trường lao động toàn cầu trong thế kỷ 21. Massey là 1 trong 3 trường đại học tại New Zealand nhận được đánh giá 5 sao cộng (5 Star Plus) bởi QS World University Rankings cho tất cả các lĩnh vực cả giảng dạy và nghiên cứu. Các ngành thế mạnh của trường gồm có: Khoa học thú y & Nông lâm nghiệp (top 25 thế giới); Giáo dục, Nghệ thuật và thiết kế; Nghiên cứu phát triển; Y tá (top 100 thế giới); Kinh doanh, Tài chính và Kinh tế (top 200 thế giới).

 

 

Tham gia chương trình, học sinh sẽ được trang bị hành trang kiến thức và kĩ năng cần thiết để học tập thành công tại các trường đại học hàng đầu của New Zealand và thế giới. Đây cũng là một phương án du học chuyển tiếp uy tín đem lại nhiều lợi thế cho học sinh Nguyễn Siêu về thời gian và chi phí. Ngoài ra, hai bên sẽ tiến hành tổ chức các chương trình phát triển năng lực giảng dạy song ngữ của giáo viên và đào tạo nâng cao năng lực cho đội ngũ quản lý trường học.

 

 

Ghi nhớ hợp tác giữa Trường Nguyễn Siêu và Đại học Kinh tế (Đại học Quốc gia Hà Nội) nhằm tăng cường hợp tác đào tạo và triển khai các chương trình chuyển tiếp linh hoạt cho học sinh Nguyễn Siêu sau khi kết thúc chương trình AS và A Level tại Nguyễn Siêu; tăng cường cơ hội cho học sinh học liên thông sau khi tốt nghiệp THPT, cam kết mang đến cho học sinh Nguyễn Siêu cơ hội tiếp cận với nền giáo dục tiến bộ và đẳng cấp quốc tế trong một môi trường học tập toàn diện.

Tại buổi lễ, Đại học Massey đã trao chứng nhận trường liên kết và 10 suất học bổng với tổng giá trị học bổng NZ$20,000 dành riêng cho Nguyễn Siêu.

PV

Ý kiến bạn đọc (0)

Viết ý kiến của bạn
 
Thăm dò ý kiến

Bạn thích nhất chuyên mục nào trên Tạp chí Giáo dục Thủ đô ?
  • Vấn đề - Sự kiện
  • Nghiên cứu - Trao đổi nghiệp vu
  • Gia đình - Nhà trường - Xã hội
  • Gương mặt cơ sở
  • Có thể bạn chưa biết
  • Văn hóa - Văn nghệ