Ngày đăng:   Thứ 5, 08-02-2018 15:54:57   /   Lượt đọc: 946

Ấm áp Lễ hội Xuân yêu thương của trường THPT Phan Huy Chú – Đống Đa

(GDTĐ) - Với chủ đề “Tết sum vầy – Xuân hội nhập”, Lễ hội Xuân yêu thương 2018 được trường THPT Phan Huy Chú – Đống Đa tổ chức sáng 8/2 có sự tham dự của đông đảo các bậc phụ huynh, CBGV – NV và học sinh nhà trường.

 

Văn nghệ chào mừng hội thi

Lễ hội Xuân yêu thương là hoạt động thường niên được trường THPT Phan Huy Chú – Đống Đa tổ chức mỗi dịp Tết đến Xuân về. Với nhiều hoạt động giàu ý nghĩa, như: tôn vinh các thầy cô giáo được học sinh tin yêu; gom quỹ tặng quà, trao học bổng Xuân yêu thương; thi gói bánh chưng, bày mâm ngũ quả, cắm hoa và câu đối Tết…,  Lễ hội Xuân yêu thương là dịp để học sinh bày tỏ tấm lòng biết ơn với các thầy cô giáo; giáo dục nét đẹp truyền thống, giáo dục tinh thần tương thân tương ái cho học sinh đồng thời góp phần thắt chặt tình cảm giữa nhà trường với các bậc phụ huynh học sinh.


Tôn vinh các thầy cô giáo được học sinh tin yêu

Theo thầy giáo Hà Xuân Nhâm – Hiệu trưởng nhà trường: Với chủ đề “Tết sum vầy – Xuân hội nhập”, qua Lễ hội Xuân yêu thương năm 2018, nhà trường mong muốn mang đến cho học sinh một không khí vừa ấm áp bên nhau, vừa mở tầm nhìn ra thế giới, vừa hiện tại hòa đồng, vừa tương lai kết nối.


Thi gói bánh chưng

PV

Ý kiến bạn đọc (0)

Viết ý kiến của bạn
 
Thăm dò ý kiến

Bạn thích nhất chuyên mục nào trên Tạp chí Giáo dục Thủ đô ?
  • Vấn đề - Sự kiện
  • Nghiên cứu - Trao đổi nghiệp vu
  • Gia đình - Nhà trường - Xã hội
  • Gương mặt cơ sở
  • Có thể bạn chưa biết
  • Văn hóa - Văn nghệ