Ngày đăng:   Thứ 5, 12-04-2018 14:47:14   /   Lượt đọc: 305

Học sinh Tiểu học quận Hai Bà Trưng giao lưu đường đua kỳ thú cùng tiếng Anh

(GDTĐ) - Sáng 12/4, ngành GD&ĐT quận Hai Bà Trưng phối hợp với Trung tâm ngoại ngữ Bình Minh tổ chức giao lưu “Đường đua kỳ thú cùng tiếng Anh” lần thứ nhất năm học 2017-2018. 115 học sinh đến từ 23 đội, thuộc 23 trường TH trên địa bàn quận đã tham gia tranh tài tại cuộc giao lưu.

Văn nghệ chào mừng buổi giao lưu

Theo đại diện lãnh đạo Phòng GD&ĐT quận Hai Bà Trưng, hoạt động giao lưu được tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh, lý thú cho học sinh tiểu học, giúp các em có cơ hội trải nghiệm, so tài khả năng Anh ngữ, khuyến khích các em tăng cường học tập môn tiếng Anh, nâng cao khả năng giao tiếp và các kỹ năng khác, như kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm…

 

Toàn cảnh buổi giao lưu

Tham gia giao lưu, các đội trải qua 3 vòng: tranh tài kiến thức; nhanh mắt nhanh trí và bản lĩnh đội chơi. Thành viên các đội đã thể hiện khả năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh thuần thục thông qua các câu hỏi, câu đố, chủ đề hùng biện… Điều này cho thấy, các trường TH trên địa bàn quận Hai Bà Trưng đã tiếp cận nhanh với chương trình dạy và học tiếng Anh cho học sinh, bám sát yêu cầu của đổi mới và hội nhập.

Học sinh hào hứng thể hiện vốn kiến thức tiếng Anh

Kết quả, giải nhất chung cuộc đã thuộc về đội trường TH Lê Ngọc Hân; Hai giải nhì thuộc về TH Đồng Tâm và Vinschool. Ngoài ra, BTC còn trao 5 giải ba, 7 giải khuyến khích, 8 giải phong trào cho các đội, đồng thời trao giải học sinh có phần thể hiện tiếng Anh xuất sắc nhất cho em Dương Phương Linh, lớp 4A trường TH Lê Ngọc Hân; giải đội chơi có phần thuyết trình ấn tượng nhất cho TH Đồng Tâm.

Trao thưởng cho đội đoạt thành tích cao

Kiều Giang

Ý kiến bạn đọc (0)

Viết ý kiến của bạn
 
Thăm dò ý kiến

Bạn thích nhất chuyên mục nào trên Tạp chí Giáo dục Thủ đô ?
  • Vấn đề - Sự kiện
  • Nghiên cứu - Trao đổi nghiệp vu
  • Gia đình - Nhà trường - Xã hội
  • Gương mặt cơ sở
  • Có thể bạn chưa biết
  • Văn hóa - Văn nghệ