Ngày đăng:   Thứ 5, 10-10-2019 15:12:20   /   Lượt đọc: 920

Bắc Từ Liêm tổ chức hội diễn văn nghệ kỷ niệm 65 năm thành lập ngành GDĐT Hà Nội

(GDTĐ) - Sáng 10/10, ngành GDĐT quận Bắc Từ Liêm tổ chức hội diễn văn nghệ kỷ niệm 65 năm ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2019) và chào mừng 65 năm thành lập ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội (1954 – 2019). PGĐ Sở GDĐT Hà Nội Phạm Xuân Tiến, lãnh đạo quận Bắc Từ Liêm đã đến dự và động viên CBQL, giáo viên, nhân viên các nhà trường.

Phó Giám đốc Sở GDĐT Hà Nội Phạm Xuân Tiến và Phó Bí thư Thường trực quận ủy Bắc Từ Liêm Nguyễn Công Khanh trao cờ lưu niệm cho các trường mầm non tham gia hội diễn

Hội diễn có sự tham gia của 50 trường mầm non, tiểu học và THCS trên địa bàn quận với tổng số 100 tiết mục, trong đó có 50 tiết mục của cán bộ quản lý, 50 tiết mục của giáo viên, nhân viên. Đây là cơ hội để trên 500 cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh được đứng trên sân khấu thể hiện tài năng nghệ thuật.

Phát biểu khai mạc hội diễn, Trưởng phòng GDĐT quận Bắc Từ Liêm Lê Thị Thu Hương khẳng định: Văn hóa, văn nghệ có vai trò, ý nghĩa vô cùng to lớn, là bộ phận cơ hữu không thể tách rời với đời sống tinh thần, nâng cao thẩm mỹ cho cán bộ, giáo viên, nhân viên góp phần xây dựng nhà trường văn hoá, nhà giáo mẫu mực, học sinh thanh lịch. Hội diễn là một sân chơi được đông đảo các cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia hưởng ứng, góp phần tăng cường giao lưu giữa các nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ “dạy tốt, học tốt”.

Toàn cảnh hội trường nơi diễn ra hội diễn

Các tiết mục tham gia hội diễn đã được các trường chuẩn bị công phu với hình thức thể hiện phong phú, sáng tạo. Chủ đề của các tiết mục là ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, thể hiện tình yêu Hà Nội và bày tỏ tình cảm về thầy cô, mái trường… "Hội diễn giúp phát hiện ra nhiều giọng hát hay, nhất là những tài năng của cán bộ quản lý, mang lại nhiều thông điệp ý nghĩa thể hiện sự tự hào, niềm tin yêu về chính nơi làm việc và về sự nghiệp giáo dục của quận" - Trưởng phòng GDĐT quận Bắc Từ Liêm Lê Thị Thu Hương chia sẻ.

Dưới đây là hình ảnh một số tiết mục trong hội diễn:

 

 

 

 

Toàn cảnh hội trường nơi diễn ra hội diễn

Tô An

Ý kiến bạn đọc (0)

Viết ý kiến của bạn
 
Thăm dò ý kiến

Bạn thích nhất chuyên mục nào trên Tạp chí Giáo dục Thủ đô ?
  • Vấn đề - Sự kiện
  • Nghiên cứu - Trao đổi nghiệp vu
  • Gia đình - Nhà trường - Xã hội
  • Gương mặt cơ sở
  • Có thể bạn chưa biết
  • Văn hóa - Văn nghệ