Ngày đăng:   Thứ 3, 15-01-2019 14:45:36   /   Lượt đọc: 304

Ngành GD&ĐT Tây Hồ khai mạc giải thi đấu các môn thể thao học sinh phổ thông và chung kết môn bóng đá

(GDTĐ) - Sáng 15/1, tại Trung tâm Văn hóa Thông tin - Thể thao quận Tây Hồ đã diễn ra lễ khai mạc giải thi đấu các môn thể thao học sinh phổ thông quận Tây Hồ năm học 2018 – 2019 và chung kết môn bóng đá.

Biểu diễn tâng bóng trong lễ khai mạc

Trưởng phòng GD&ĐT quận Tây Hồ Lê Hồng Vũ cho biết: Chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, các trường trên địa bàn quận đã quan tâm đẩy mạnh công tác giáo dục thể chất cho học sinh. Nhiều trường đã đầu tư sân bóng rổ, bóng đá và tập luyện các môn thể thao học đường, qua đó khích lệ phong trào rèn luyện TDTT trong học sinh. Nhiều hạt nhân về TDTT đã được phát hiện qua các phong trào này, các em đã mang về nhiều thành tích cao cho ngành GD&ĐT quận tại các giải thi đấu cấp Thành phố, Quốc gia… Giải thi đấu các môn thể thao học sinh được tổ chức hàng năm là dịp để các nhà trường giao lưu, học hỏi kinh nghiệm đẩy mạnh môn giáo dục thể chất trong nhà trường, đồng thời phát hiện các gương mặt có năng khiếu trong thi đấu các môn thể thao.

Biểu diễn tâng bóng trong lễ khai mạc

Năm nay, giải thi đấu thu hút hơn 3000 lượt VĐV thuộc 20 đội đến từ 10 trường THCSvà 10 trường TH. Các VĐV thi đấu ở 9 bộ môn: bóng đá, bóng rổ, cầu lông, cờ vua, cờ tướng, điền kinh, đá cầu, bóng bàn, bơi. Trong đó, hơn 200 VĐV tham gia thi đấu bộ môn bóng đá.

Giải thi đấu kéo dài trong 3 ngày, từ 15-17/1/2019.

Kiều Giang

Ý kiến bạn đọc (0)

Viết ý kiến của bạn
 
Thăm dò ý kiến

Bạn thích nhất chuyên mục nào trên Tạp chí Giáo dục Thủ đô ?
  • Vấn đề - Sự kiện
  • Nghiên cứu - Trao đổi nghiệp vu
  • Gia đình - Nhà trường - Xã hội
  • Gương mặt cơ sở
  • Có thể bạn chưa biết
  • Văn hóa - Văn nghệ