Trường THCS Cầu Giấy tuyên dương khen thưởng giáo viên, học sinh tiêu biểu năm học 2019-2020

Trường THCS Cầu Giấy tuyên dương khen thưởng giáo viên, học sinh tiêu biểu năm học 2019-2020

(GDTĐ) – Sáng 19/6, trường THCS Cầu Giấy (quận Cầu Giấy) tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng gương mặt tiêu biểu năm học 2019-2020. Dự buổi lễ có đại diện Bộ GDĐT, lãnh đạo quận Cầu Giấy, phòng GDĐT quận và 146 học sinh, 39 giáo viên tiêu biểu của trường.

Văn nghệ chào mừng

Phát biểu tại Lễ tuyên dương, cô giáo Lê Kim Anh – Hiệu trưởng nhà trường cho biết, năm học 2019-2020 là năm học của bao khát khao, kỳ vọng cũng là năm học của bấy nhiêu khó khăn thử thách khi đại dịch Covid – 19 diễn ra trên phạm vi toàn cầu ảnh hưởng không nhỏ tới đất nước, trong đó có giáo dục.

Khen thưởng giáo viên tiêu biểu

Thầy và trò nhà trường đã đón nhận cả những cơ hội và thách thức ấy bằng cố gắng không ngừng nghỉ để có một năm học thành công với những thành tích ấn tượng. Học sinh nhà trường đã đoạt 39 giải HSG lớp 9 cấp Thành phố (trong đó có 5 giải Nhất); 346 giải HSG cấp Quốc gia, khu vực và quốc tế; 68 Huy chương Vàng trong các cuộc thi trong nước và quốc tế; 18 Huy chương trong kỳ thi Toán và các môn khoa học IMSO Quốc tế do Thành phố Hà Nội đăng cai tổ chức. Bên cạnh thành tích của học sinh, các thầy cô giáo của trường đã tự học, tự thay đổi, tận tâm với học trò và đạt được nhiều thành tích trong các cuộc thi giáo viên dạy giỏi.

Khen thưởng học sinh đạt thành tích trong các cuộc thi Quốc tế tổ chức tại Việt Nam

Khen thưởng học sinh tiêu biểu các khối, đạt giải thể dục thể thao các cấp, tích cực tham gia phong trào Đội

Tại buổi lễ, trường THCS Cầu Giấy đã khen thưởng 39 giáo viên tiêu biểu và 146 học sinh đạt thành tích trong các cuộc thi Quốc tế tổ chức tại Việt Nam; học sinh đạt giải các cuộc thi Văn hóa, khoa học kỹ thuật tổ chức tại nước ngoài; học sinh đoạt giải trong cuộc thi Toán tuổi thơ cấp Quốc gia, Olympic Toán và Khoa học Quốc tế (IMSO); học sinh đạt học sinh giỏi các môn văn hóa cấp Thành phố…

Hồng Hà