Trường Mầm non Vinschool Premium Nguyễn Chí Thanh tuyển sinh khóa đầu tiên

Trường Mầm non Vinschool Premium Nguyễn Chí Thanh tuyển sinh khóa đầu tiên

(GDTĐ) – Ngày 22/7/2015, Trường mầm non Vinschool Premium Nguyễn Chí Thanh chính thức ra mắt đồng thời công bố tuyển sinh khóa đầu tiên. Điểm vượt trội của Vinschool Premium Nguyễn Chí Thanh là cơ sở vật chất đẳng cấp, phương pháp giáo dục hiện đại với thời lượng trẻ làm quen tiếng Anh lên đến 50%.

Thời lượng trẻ làm quen với tiếng Anh chiếm tới 50% thời gian các tiết học trên lớp, với sự tham gia của các giáo viên nước ngoài

Vinschool Premium Nguyễn Chí Thanh sẽ khai giảng chính thức vào tháng 11/2015 và trở thành cơ sở thứ 4, thuộc Hệ thống giáo dục Vinschool trên toàn quốc. Tọa lạc trên diện tích hơn 1.700m2, trong khuôn viên khu căn hộ hạng sang Vinhomes Nguyễn Chí Thanh (Hà Nội), Vinschool Premium Nguyễn Chí Thanh được trang bị hệ thống cơ sở vật chất đẳng cấp, đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, gồm 12 phòng học với hệ thống phòng chức năng chuyên biệt. Khu vui chơi liên hoàn của trường rộng 200m2 được trang bị hiện đại, hỗ trợ toàn diện cho sự phát triển thể chất và tinh thần của trẻ.

Bên cạnh cơ sở vật chất vượt trội, chương trình giáo dục của trường Mầm non Vinschool Premium Nguyễn Chí Thanh sẽ được triển khai theo Hệ chương trình Mầm non chất lượng cao Vinschool Premium với các phương pháp giáo dục hiện đại hàng đầu trên thế giới như Glenn Doman (dạy đọc viết sớm), Montessori (với giáo cụ mang tính tự giáo dục cao), hay Reggio Emilia (khai thác thế mạnh nghệ thuật tạo hình, học liệu thiên nhiên)… Đây là những phương pháp dạy học nổi tiếng toàn cầu, đã tạo nên bước phát triển đột phá cho trẻ tại rất nhiều nền giáo dục phát triển.

Học sinh sẽ được tham gia nhiều hoạt động phong phú trong chương trình giáo dục toàn diện tại Trường Mầm non Vinschool

Một điểm vượt trội đặc biệt của hệ chương trình Mầm non chất lượng cao Vinschool Premium là cho các em làm quen tiếng Anh ngay trong giai đoạn vàng của phát triển trí tuệ với thời lượng giảng dạy lên đến 50% tổng số giờ học. Trung bình trường sẽ có 10 tiết tiếng Anh/tuần, trong đó, 5 tiết do giáo viên nước ngoài trực tiếp giảng dạy.

Để đảm bảo chất lượng giáo dục, mỗi lớp học tại Hệ Mầm non Vinschool Premium chỉ có sĩ số từ 20 – 25 học sinh tùy từng độ tuổi.

Bà Phan Hà Thủy, Tổng Giám đốc Hệ thống giáo dục Vinschool chia sẻ: “Kế thừa những thành công của chương trình giáo dục Mầm non mà Vinschool đã đạt được trong thời gian qua, Vinschool Premium Nguyễn Chí Thanh sẽ mang tới những giá trị giáo dục khác biệt. Chúng tôi không ngừng cải tiến, hoàn thiện để tạo nên một môi trường giáo dục chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu phát triển toàn diện của trẻ ngay từ những năm đầu đời”.

Phối cảnh dự án Vinhomes Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội

Phụ huynh có thể nộp hồ sơ đăng ký học cho các em tại tất cả các điểm trường của Vinschool bắt đầu từ tháng 7/2015. Thời gian nhập học tại Vinschool Nguyễn Chí Thanh vào tháng 11/2015.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

  1. Văn phòng tuyển sinh Hệ thống giáo dục Vinschool
  2. Địa chỉ: T35, T36 Khu đô thị Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  3. Điện thoại: 04 3975 3333 – số máy lẻ 2
  4. Email: tuyensinh@vinschool.com

Giáo dục Thủ đô