Sân chơi Rung chuông vàng dành cho trẻ mầm non 5 tuổi quận Hai Bà Trưng

Sân chơi Rung chuông vàng dành cho trẻ mầm non 5 tuổi quận Hai Bà Trưng

(GDTĐ) – Sáng 29/11, ngành GDĐT quận Hai Bà Trưng tổ chức sân chơi “Rung chuông vàng” cho các trường mầm non, mẫu giáo trên địa bàn. Chương trình có sự phối hợp của Trung tâm ngoại ngữ Dream Sky nhằm tạo một sân chơi bổ ích cho các bé, tạo cơ hội cho trẻ được thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo, rèn kỹ năng tư duy đồng thời làm phong phú thêm vốn kiến thức ngoại ngữ…

 

Đại diện lãnh đạo Phòng GDĐT quận Hai Bà Trưng cho biết, trong giai đoạn hiện nay, thế giới đang đẩy mạnh quá trình toàn cầu hóa, trong đó tiếng Anh chính là chìa khóa để thế hệ trẻ bắt kịp và phát triển trong thời đại mới. Hiểu rõ được tầm quan trọng của tiếng Anh, ngành GDĐT quận Hai Bà Trưng luôn chú trọng, tạo điều kiện cho học sinh làm quen với các chương trình tiếng Anh phù hợp.

 

Qua đó đã được các nhà trường, cha mẹ học sinh ủng hộ, tham gia tích cực và đạt được nhiều thành tích tốt… Sân chơi Rung chuông vàng là một trong những cơ sở để các nhà trường nhận thức rõ hơn việc cho trẻ làm quen với tiếng Anh một cách phù hợp và hiệu quả nhất.

 

Tham gia chương trình có 99  bé đến từ các lớp mẫu giáo lớn 5 tuổi của 33 trường mầm non, mẫu giáo công lập và ngoài công lập thuộc quận Hai Bà Trưng. Các bé được trải nghiệm vốn kiến thức tiếng Anh qua các vòng thi: Khởi động, tăng tốc và về đích. Ở mỗi vòng thi, các bé hào hứng đưa ra câu trả lời đúng cho 10 câu hỏi trắc nghiệm sinh động, vui nhộn và hấp dẫn…

 

Kết thúc hội thi, các thí sinh đạt giải cao, ngoài tiền thưởng và quà còn được nhận các suất học bổng khóa học trị giá từ 1 triệu đồng đến 3 triệu đồng tại Trung tâm Anh ngữ Dream Sky.

Kiều Giang