Ngày hội giao lưu đánh giá trẻ 5 tuổi theo lĩnh vực phát triển các trường mầm non quận Tây Hồ

Ngày hội giao lưu đánh giá trẻ 5 tuổi theo lĩnh vực phát triển các trường mầm non quận Tây Hồ

(GDTĐ) – Sáng 23/5, tại trường Hà Nội Academy, ngành GD&ĐT quận Tây Hồ tổ chức Ngày hội giao lưu đánh giá trẻ 5 tuổi theo lĩnh vực phát triển năm học 2017-2018. Gần 180 trẻ đến từ 15 trường mầm non trên địa bàn quận tham dự Ngày hội.

Tiết mục Aerobic của các bé trường MN Chu Văn An chào mừng Ngày hội.

Trưởng phòng GD&ĐT quận Tây Hồ Lê Hồng Vũ cho biết: Đây là lần thứ 2 được tổ chức, Ngày hội nhằm tuyên truyền tới các bậc phụ huynh và cộng đồng về chất lượng giáo dục mầm non; đồng thời qua buổi giao lưu phát hiện và bồi dưỡng kịp thời những trẻ có tài năng, năng khiếu cho những cấp học tiếp theo. Ngày hội cũng tạo cơ hội cho trẻ mầm non được giao lưu bạn bè, tự tin trong giao tiếp, phát huy khả năng nhận thức về môi trường tự nhiên, môi trường xã hội và kỹ năng giao tiếp; phát triển toàn diện các lĩnh vực thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, quan hệ tình cảm xã hội, thẩm mỹ, tạo sự tự tin, tâm thế sẵn sàng cho trẻ trước khi bước vào lớp Một.

Các bé tích cực tham gia giao lưu

Tham dự Ngày hội, các đội tham gia giao lưu theo hình thức trò chơi ở các lĩnh vực: tiếng Anh, bé với toán học, bé khám phá, bé phát triển ngôn ngữ… Với các trò chơi, bài tập, tình huống được xây dựng sinh động, hấp dẫn, phù hợp với sự phát triển của lứa tuổi mầm non, Ngày hội đã thu hút sự tham gia tích cực, thể hiện sự khéo léo, thông minh và nhanh trí của các bé ở tất cả các lĩnh vực.

Trao thưởng cho đội đạt thành tích cao

Kết quả, giải Xuất sắc thuộc về trường MN Phú Thượng; 3 giải Nhất thuộc về: MN Chu Văn An, MN Xuân La, MN Nhật Tân; 2 giải Nhì: MN Quảng An, MN Xuân La.

Kiều Giang