Dịch vụ đấu giá đồng hồ Nhật uy tín, giá tốt

 Không chỉ nổi tiếng với chất lượng tốt, đồng hồ Nhật Bản còn được đánh giá cao về sự đẳng cấp và hợp thẩm mỹ. Đây cũng là lý do khiến dịch vụ đấu giá đồng hồ Nhật trở nên phổ biến trên thị trường hiện nay. 

Tìm hiểu về đồng hồ Nhật 

So với Thụy Sĩ, Nhật Bản cũng được coi là một quốc gia có ngành chế tạo đồng hồ cực kỳ nổi tiếng. 

Ngay từ cuối những năm 1870 của thế kỷ XIX, đồng hồ của xứ sở hoa anh đào đã được ca ngợi bởi chi phí thấp nhưng chất lượng tốt và độ chính xác cũng cực kỳ cao. Cho đến ngày nay, Nhật Bản vẫn giữ vững được giá trị sản phẩm đồng hồ của mình khi đưa ra thị trường và luôn được nhiều khách hàng trên toàn thế giới săn đón. 

Một trong những lý do khiến ngày càng nhiều khách hàng quốc tế tham gia đấu giá đồng hồ Nhật là: 

  • Chất lượng bộ máy thuộc top những bộ máy đồng hồ tốt nhất trên Thế Giới
  • Trang bị nhiều tính năng hữu dụng: chống nước, chống sốc, chống từ trường giúp nâng cao độ bền và độ chính xác của sản phẩm
  • Dễ dàng đưa ra mức giá phù hợp nhất với ngân sách của bản thân  

Cách đấu giá lô đồng hồ Nhật cũ về Việt Nam

Thông thường khi muốn đấu giá lô đồng hồ Nhật cũ về Việt Nam, mọi người có thể lựa chọn tự tham gia qua các trang web đấu giá đồng hồ Nhật hoặc sử dụng dịch vụ đấu giá thông qua bên trung gian. 

Một số trang đấu giá đồng hồ Nhật nổi tiếng bạn có thể tham khảo như: Yahoo Auction Japan, Mercari, Rakuten Japan… Đây đều là những trang web chính thống của Nhật nên các sản phẩm ở đây rất đa dạng từ hàng mới đến hàng đã qua sử dụng. 

Trước khi tham gia đấu giá Yahoo Nhật, bạn cần truy cập trang web, tạo tài khoản và xác nhận phương thức thanh toán phù hợp

Tuy nhiên, nếu bạn không biết tiếng Nhật hoặc một số trang web không chấp nhận thanh toán visa hay paypal mà bạn lại không có tài khoản thanh toán tại Nhật thì cách đấu giá đồng hồ Nhật hiệu quả hơn cả là sử dụng dịch vụ đấu giá thông qua một bên thứ ba. Thường bên trung gian này sẽ có trang web tiếng việt và hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán cùng vận chuyển nên bạn sẽ dễ dàng đấu giá thành công hơn. 

Kinh nghiệm đấu giá đồng hồ Nhật giá rẻ

Để có thể tham gia đấu giá đồng hồ Nhật, bạn cần có một số kiến thức nhất định về sản phẩm cũng như thị trường. Dưới đây là một số kinh nghiệm đấu giá đồng hồ Nhật giá rẻ mà bạn có thể tham khảo: 

  • Lên danh sách các sản phẩm đồng hồ cần đấu giá. Tìm hiểu kỹ các mẫu mã, chất lượng, giá trị và thương hiệu mà bạn muốn hướng đến.
  • Xem xét, đánh giá kỹ về tình trạng của sản phẩm. Ngoài những mô tả chi tiết về sản phẩm được đăng tải bạn nên chú ý thêm phần bình luận của các khách hàng đã mua trước để có được cái nhìn rõ nhất về mẫu sản phẩm mình chuẩn bị đấu giá.  
  • Để ngưỡng giá hợp lý và nên cân nhắc số tiền bạn sẵn lòng chi ra để sở hữu mẫu đồng hồ này tránh việc mất kiểm soát về tài chính. 
  • Nên tham gia vào giai đoạn cuối cùng của phiên đấu giá vì lúc này bạn gần như đã có cái nhìn toàn diện nhất về mức độ cạnh tranh và có thể đưa ra quyết định với khả năng thành công cao hơn.

Dịch vụ đấu giá đồng hồ Nhật hàng đầu – Janbox

Cách đấu giá đồng hồ Nhật uy tín với mức giá rẻ như mong muốn mà bạn nên lựa chọn chính là sử dụng dịch vụ đấu giá tại Janbox. Là một ứng dụng mua hàng xuyên biên giới uy tín hàng đầu tại Việt Nam, đến với Janbox quá trình mua hàng, đấu giá bất cứ một sản phẩm đồ Nhật nào cũng được tối ưu hiệu quả. 

Bên cạnh việc hỗ trợ đấu giá đồng hồ Nhật, khi mua sắm trên Janbox bạn còn được hỗ trợ cả về việc thanh toán và vận chuyển hàng đến tận nhà. Janbox liên kết trực tiếp đến các trang web đấu giá nổi tiếng hàng đầu Nhật Bản và nhiều đơn vị vận chuyển toàn cầu, chỉ cần vài cú click chuột bạn đã có thể dễ dàng đấu giá đồng hồ Nhật. 

Đấu giá an nhàn và tiết kiệm là trải nghiệm khách hàng sẽ có được khi đấu giá cùng Janbox. Dễ dàng và đơn giản lại được hỗ trợ 24/7 nên ngay cả khi bạn là người chưa từng có kinh nghiệm mua hàng đấu giá thì Janbox cũng sẽ giúp bạn nâng cao khả năng “săn” hàng thành công. 

 

Trên đây là một vài kinh nghiệm và cách đấu giá đồng hồ Nhật mà bạn có thể tham khảo để có thể đấu giá thành công mẫu đồng hồ bạn mong muốn. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về việc mua hàng đấu giá thì liên hệ ngay với Janbox để được hỗ trợ tư vấn nha!