Ngày đăng:   Thứ 6, 16-03-2018 15:33:24   /   Lượt đọc: 1057

Hội thi giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giỏi quận Hoàng Mai năm học 2017-2018

(GDTĐ) - Sáng 16/3, ngành GD&ĐT quận Hoàng Mai phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội đồng đội quận tổ chức hội thi Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giỏi năm học 2017-2018. Hội thi có sự tham gia của 13 thầy cô giáo đại diện cho 13 trường Tiểu học và THCS trên địa bàn quận.

Trao cờ lưu niệm cho các thí sinh tham gia Hội thi giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giỏi

Trưởng phòng GD&ĐT quận Hoàng Mai Phạm Đàm Thục Hạnh cho biết: Hội thi nhằm tuyển chọn và công nhận giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giỏi, đồng thời đây cũng là dịp để giáo viên làm Tổng phụ trách Đội thể hiện phẩm chất, năng lực, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm về công tác Đội. Qua Hội thi, phát hiện, biểu dương và nhân rộng những gương điển hình tiên tiến, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện học sinh, chất lượng công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong từng liên đội; lựa chọn những thí sinh xuất sắc tham dự Hội thi cấp Thành phố.

 

 

Một số hình ảnh trong Hội thi giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giỏi

Hội thi giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giỏi cấp quận diễn ra trong 2 ngày 15, 16/3/2018 với sự tham dự của 13 thí sinh. Các thí sinh trải qua 3 phần thi gồm: Thi lý thuyết về kiến thức và kỹ năng làm công tác Đội; thi thực hành kỹ năng, nghiệp vụ làm công tác Đội và thi năng khiếu.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 2 giải Nhất cho thí sinh đến từ trường TH Định Công và THCS Thịnh Liệt. Ngoài ra, BTC cũng trao 2 giải Nhì; 4 giải Ba và 5 giải khuyến khích cho các thí sinh dự thi.

 

*Cũng trong sáng nay, tại trường Mầm non Hoa Mai, phòng GD&ĐT quận Hoàng Mai đã tổ chức Hội thi “Ngày hội Dinh dưỡng của bé” với sự tham gia của 53 nhân viên nuôi dưỡng đến từ các trường mầm non trong quận. Hội thi nhằm định hướng cho đội ngũ nhân viên xây dựng các bữa ăn chính đạt tiêu chuẩn cho trẻ trong trường mầm non, nâng cao kỹ năng chế biến món ăn cho trẻ, đồng thời tạo điều kiện cho nhân viên nuôi dưỡng của các trường có cơ hội trao đổi chia sẻ kinh nghiệm, cập nhật những thông tin và kiến thức bổ ích để chăm sóc trẻ tốt hơn, giảm tỉ lệ trẻ SDD, béo phì, nâng cao vị thế ngành học MN trong cộng đồng.

Một số hình ảnh trong Hội thi "Ngày hội Dinh dưỡng của bé"

 

 

 

Hồng Hà

Ý kiến bạn đọc (0)

Viết ý kiến của bạn
 
Thăm dò ý kiến

Bạn thích nhất chuyên mục nào trên Tạp chí Giáo dục Thủ đô ?
  • Vấn đề - Sự kiện
  • Nghiên cứu - Trao đổi nghiệp vu
  • Gia đình - Nhà trường - Xã hội
  • Gương mặt cơ sở
  • Có thể bạn chưa biết
  • Văn hóa - Văn nghệ