Ngày đăng:   Thứ 6, 09-11-2019 11:16:25   /   Lượt đọc: 145

Chương trình nghệ thuật “Tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên” ngành GDĐT Hai Bà Trưng

(GDTĐ) - Tối 8/11, tại Trung tâm văn hóa, thông tin và thể thao quận Hai Bà Trưng, ngành GDĐT quận tổ chức Chương trình nghệ thuật “Tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên” chào mừng 65 năm thành lập ngành GDĐT Hà Nội, 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Chương trình công diễn những tiết mục xuất sắc nhất từ Hội diễn văn nghệ cấp quận.

Sau khi tổ chức thành công Hội diễn cấp quận có sự tham gia của 70 đơn vị  với 134 tiết mục, có 50 tiết mục đạt giải, trong đó có 2 giải đặc biệt, 3 giải xuất sắc, 5 giải nhất…, ngành GDĐT quận tổ chức Chương trình nghệ thuật công diễn những tiết mục xuất sắc nhất, thiết thực chào mừng các sự kiện lớn của Thủ đô và ngành GDĐT Hà Nội.

 

 

Chương trình hội tụ những lời ca, điệu múa, giai điệu đẹp nhất, giàu cảm xúc nhất của cán bộ quản lý và giáo viên quận, một lần nữa nhấn mạnh tầm quan trọng của các hoạt động văn hóa văn nghệ góp phần tăng cường giáo dục thẩm mỹ, tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống cho CBGV-HS; tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các nhà trường; thực hiện hiệu quả cuộc vận động “Xây dựng nhà trường văn hóa- Nhà giáo mẫu mực- Học sinh thanh lịch” và xây dựng trường học hạnh phúc…

 

Một số tiết mục tham gia Chương trình nghệ thuật

Kiều Giang

Ý kiến bạn đọc (0)

Viết ý kiến của bạn
 
Thăm dò ý kiến

Bạn thích nhất chuyên mục nào trên Tạp chí Giáo dục Thủ đô ?
  • Vấn đề - Sự kiện
  • Nghiên cứu - Trao đổi nghiệp vu
  • Gia đình - Nhà trường - Xã hội
  • Gương mặt cơ sở
  • Có thể bạn chưa biết
  • Văn hóa - Văn nghệ