Ngày đăng:   Thứ 4, 16-10-2019 11:20:49   /   Lượt đọc: 68

Sôi động Liên hoan “Bé vui với điệu nhảy dân vũ”trường MGMN B Hà Nội

(GDTĐ) - Ngày 15/10, Trường MN chất lượng cao- Mẫu giáo Mầm non B Hà Nội tổ chức Liên hoan “Bé vui với điệu nhảy dân vũ” thu hút đông đảo học sinh các lớp và phụ huynh học sinh tham gia. Đây là hoạt động mở màn trong chuỗi hoạt động chào mừng 40 năm thành lập trường (1979-2019).

Theo nhà giáo Nguyễn Thu Thùy - Hiệu trưởng nhà trường: Trường Mẫu giáo Mầm Non B Hà Nội được thành lập cách đây 40 năm. Năm học 2019-2020, để chào mừng sự kiện 40 năm thành lập, nhà trường xây dựng chuỗi các hoạt động, sự kiện để cô và trò cùng các bậc phụ huynh tham gia như: Trẻ thi vẽ tranh, thi múa hát, tham quan phố cổ Hà Nội nơi các con đang học tập; Thi sáng tác bài hát, bài thơ, câu chuyện, hay viết lên những cảm nghĩ về quá trình phấn đấu và trưởng thành của nhà trường… Thông qua các hoạt động này giúp phụ huynh, học sinh và giáo viên hiểu và tự hào hơn về truyền thống của nhà trường trong 40 năm qua, đồng thời củng cố hơn nữa sự phối hợp giữa gia đình và nhà trường trong công tác chăm sóc, nuôi dạy trẻ.

Buổi liên hoan diễn ra trong không khí tưng bừng, phấn khởi của học sinh các khối lớp bên cạnh sự trợ giúp của cô giáo và phụ huynh học sinh. Trẻ mạnh dạn, tự tin thể hiện tài năng của mình qua các điệu nhảy vui nhộn và sáng tạo. Những sân chơi bổ ích này là một trong những yếu tố để trường MGMN B Hà Nội đảm bảo chất lượng chăm sóc, nuôi dạy trẻ phát triển đầy đủ các kĩ năng cũng như các tiêu chí về thể chất và trí tuệ…

Dưới đây là một số hình ảnh các bé hào hứng tham gia liên hoan:

 

 

 

 

 

 

 

Kiều Giang

Ý kiến bạn đọc (0)

Viết ý kiến của bạn
 
Thăm dò ý kiến

Bạn thích nhất chuyên mục nào trên Tạp chí Giáo dục Thủ đô ?
  • Vấn đề - Sự kiện
  • Nghiên cứu - Trao đổi nghiệp vu
  • Gia đình - Nhà trường - Xã hội
  • Gương mặt cơ sở
  • Có thể bạn chưa biết
  • Văn hóa - Văn nghệ