Ngày đăng:   Thứ 4, 07-02-2018 14:41:25   /   Lượt đọc: 481

Ngày hội Văn hóa – Thể thao ngành GD&ĐT quận Hai Bà Trưng

(GDTĐ) - Ngày hội Văn hóa – Thể thao cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành GD&ĐT quận Hai Bà Trưng được tổ chức sáng 7/2 tại trường THCS Nguyễn Phong Sắc. Đến dự lễ khai mạc và cổ vũ cho các vận động viên có Chủ tịch CĐGD Hà Nội Trần Thị Thu Hà; lãnh đạo quận Hai Bà Trưng cùng đông đảo CBGV-NV và các bậc CMHS.

Chủ tịch CĐGD Hà Nội Trần Thị Thu Hà và lãnh đạo quận Hai Bà Trưng trao cờ lưu niệm cho các trường tham gia Ngày hội

Ngày hội thu hút 64 trường mầm non, tiểu học, THCS công lập và ngoài công lập với hơn 1 nghìn vận động viên tham gia dự thi, trong đó có 57 đội thi kéo co, 63 đội thi nhảy bao bố, 21 đôi thi khiêu vũ.

Thi kéo co

Lãnh đạo phòng GD&ĐT quận Hai Bà Trưng cho biết: Trong những năm qua, ngành luôn chú trọng đẩy mạnh phong trào TDTT trong cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, chăm sóc sức khỏe trong các nhà trường, đồng thời tăng cường sự đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau giữa các cơ sở giáo dục trong quận. Phong trào rèn luyện thể dục thể thao đã được các trường triển khai sâu rộng, theo nhiều hình thức. Từ kết quả cấp cơ sở, các nhà trường đã chọn ra những vận động viên, đội thi tiêu biểu nhất tham gia Ngày hội cấp quận.

Tô An

Ý kiến bạn đọc (0)

Viết ý kiến của bạn
 
Thăm dò ý kiến

Bạn thích nhất chuyên mục nào trên Tạp chí Giáo dục Thủ đô ?
  • Vấn đề - Sự kiện
  • Nghiên cứu - Trao đổi nghiệp vu
  • Gia đình - Nhà trường - Xã hội
  • Gương mặt cơ sở
  • Có thể bạn chưa biết
  • Văn hóa - Văn nghệ