Ngày đăng:   Thứ 2, 13-11-2017 10:14:57   /   Lượt đọc: 819

Ngày hội Văn hóa - Thể thao ngành GD&ĐT huyện Gia Lâm năm học 2017-2018

(GDTĐ) - Chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017), sáng 12/11, tại trường THCS Cao Bá Quát, ngành GD&ĐT huyện Gia Lâm phối hợp với Liên đoàn Lao động, Trung tâm Văn hóa- Thông tin và Thể thao huyện tổ chức Ngày hội Văn hóa – Thể thao cho cán bộ, giáo viên, nhân viên năm học 2017-2018.

Theo Trưởng phòng GD&ĐT huyện Gia Lâm Hoàng Việt Cường: Ngày hội Văn hóa –Thể thao nhằm đem lại không khí vui tươi, phấn khởi, qua đó thắt chặt tình đoàn kết cho các nhà trường, tạo động lực thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao góp phần nâng cao chất lượng GD&ĐT của toàn huyện.

Ngày hội Văn hóa – Thể thao quy tụ sự tham gia của hơn 1000 cổ động viên, vận động viên đến từ 74 trường MN, TH, THCS trên địa bàn huyện. Hơn 400 vận động viên của ba cụm Bắc Đuống, Sông Hồng, Nam Đuống đã tham gia 4 nội dung thi đấu: Bóng bàn, cầu lông, kéo co, khiêu vũ và giao hữu bóng đá.

Với tinh thần thi đấu nhiệt tình, trung thực, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những màn thi đấu đẹp mắt với sự cổ vũ nồng nhiệt của đông đảo các cổ động viên. Đặc biệt, trong ngày hội, khán giả đã được thưởng thức những tiết mục dự thi khiêu vũ giàu tính nghệ thuật của các vận động viên đến từ cụm Sông Hồng và Bắc Đuống, những trận thi kéo co đầy sôi động của các đội…

Kết quả Ban tổ chức đã trao 23 giải nhất, 24 giải Nhì và 36 giải Ba cho các nội dung thi đấu.

Dưới đây là một số hình ảnh trong Ngày hội Văn hóa – Thể thao:

 

 

 

 

Hồng Hà

Ý kiến bạn đọc (0)

Viết ý kiến của bạn
 
Thăm dò ý kiến

Bạn thích nhất chuyên mục nào trên Tạp chí Giáo dục Thủ đô ?
  • Vấn đề - Sự kiện
  • Nghiên cứu - Trao đổi nghiệp vu
  • Gia đình - Nhà trường - Xã hội
  • Gương mặt cơ sở
  • Có thể bạn chưa biết
  • Văn hóa - Văn nghệ