Ngày đăng:   Thứ 6, 22-11-2019 10:12:10   /   Lượt đọc: 1570

Giáo viên giáo dục đặc biệt – Người đưa những chuyến đò thầm lặng

(GDTĐ) - Nếu như cố thủ tướng Phạm Văn Đồng đã từng nói “ Nghề dạy học là nghề sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo” thì có lẽ những người thầy trong lĩnh vực giáo dục đặc biệt là những con người sáng tạo nhất trong những con người sáng tạo ấy

Trong những năm gần đây khi số lượng trẻ có nhu cầu đặc biệt ( trẻ tự kỷ, trẻ chậm phát triển ngôn ngữ, tăng động giảm tập trung….) không ngừng gia tăng  gây  nhiều khó khăn cho gia đình và nhà trường mầm non trong quá trình chăm sóc, giáo dục trẻ.

Hệ thống Giáo dục đặc biệt Mai Hương nhận được sự tin yêu của phụ huynh và các đối tác

Với mong muốn phát huy tối đa tiềm năng, nâng cao chất lượng cuộc sống cho trẻ có nhu cầu đặc biệt thắp lên niềm hy vọng cho phụ huynh và gia đình. Hệ thống Giáo dục đặc biệt Mai Hương trải qua 10 năm hình thành và phát triển đã hỗ trợ hàng nghìn trẻ và gia đình có những khó khăn về ngôn ngữ, nhận thức, giao tiếp và tương tác, giúp trẻ phát huy tối đa tiềm năng trở thành những công dân có ích cho xã hội, cho cộng đồng.

Các chương trình can thiệp, trị liệu của Mai Hương được cập nhật thường xuyên, các phương pháp mới cả trong và ngoài nước được vận dụng, áp dụng sáng tạo, mang tính thực tiễn cao, đem lại hiệu quả thiết thực đối với sự tiến bộ của trẻ

Trung tâm nghiên cứu và phát triển (Đại học Thủ đô) tặng hoa chúc mừng

Đội ngũ cán bộ, giáo viên của Mai Hương có trình độ thạc sỹ, củ nhân chuyên nghành tâm lý – giáo dục và giáo dục đặc biệt, yêu nghề, yêu trẻ, có nhiều năm kinh nghiệm dạy học và làm việc trong lĩnh vực giáo dục đặc biệt và âm ngữ trị liệu.

Hệ thống Giáo dục đặc biệt Mai Hương trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho học sinh

Nhân dịp Hệ thống Giáo dục đặc biệt Mai Hương kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển, xin gửi lời tri ân cảm ơn sâu sắc tới các quý vị phụ huynh đã tin tưởng, đồng hành, ủng hộ. Những tình cảm của quý vị là nguồn sức mạnh to lớn, là nguồn động lực mạnh mẽ để Hệ thống Mai Hương không ngừng tạo ra những giá trị lớn lao hơn nữa cho cộng đồng và xã hội. Thông qua những đóng góp của mình Hệ thống Giáo dục đặc biệt Mai Hương mong muốn góp phần nâng cao hơn nữa nhận thức của xã hội, của cộng đồng đối với trẻ có nhu cầu đặc biệt. Xã hội, cộng đồng có cái nhìn cởi mở, thiện cảm, cũng như có sự hỗ trợ thiết thực đối với trẻ và gia đình trẻ có nhu cầu đặc biệt.

Vân Anh

Ý kiến bạn đọc (0)

Viết ý kiến của bạn
 
Thăm dò ý kiến

Bạn thích nhất chuyên mục nào trên Tạp chí Giáo dục Thủ đô ?
  • Vấn đề - Sự kiện
  • Nghiên cứu - Trao đổi nghiệp vu
  • Gia đình - Nhà trường - Xã hội
  • Gương mặt cơ sở
  • Có thể bạn chưa biết
  • Văn hóa - Văn nghệ