Ngày đăng:   Thứ 6, 14-04-2017 15:17:00   /   Lượt đọc: 967

Cụm trường THPT Nam – Bắc Từ Liêm tổ chức cuộc thi tìm hiểu kiến thức pháp luật cho học sinh

(GDTĐ) - Ngày 14/4/2017, tại nhà thi đấu TDTT Q. Bắc Từ Liêm đã diễn ra cuộc thi ngoại khóa tìm hiểu kiến thức pháp luật cho học sinh THPT năm 2017 của các trường trong cụm trường THPT Nam-Bắc Từ Liêm.

Thí sinh thi kiến thức pháp luật

Trước những hành vi vi phạm pháp luật xảy ra ngày càng nhiều và trẻ hóa, cuộc thi “Tìm hiểu kiến thức pháp luật cho học sinh THPT năm 2017” nhằm góp phần cung cấp những kiến thức pháp luật cơ bản, bồi dưỡng những kỹ năng xử lý tình huống pháp lý, xây dựng, hình thành thói quen chủ động học tập, tìm hiểu pháp luật, nâng cao ý thức tuân thủ chấp hành và bảo vệ pháp luật. Cuộc thi còn tạo nên một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh, xây dựng ý thức chấp hành pháp luật, giảm thiểu hành vi vi phạm pháp luật của các em.

Trao thưởng cho các trường đoạt giải Nhất, Nhì, Ba

Tham dự cuộc thi, học sinh đến từ 16 trường THPT trong cụm trường THPT Nam-Bắc Từ Liêm đã trải qua 3 vòng thi, lần lượt trả lời các câu hỏi của ban tổ chức đưa ra xoay quanh các vấn đề về ý thức chấp hành pháp luật, các hành vi lệch chuẩn xã hội ở tuổi vị thành niên…

Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội trường THPT Xuân Đỉnh; 2 giải Nhì thuộc về trường THPT Thượng Cát và Trung Văn; trường THPT Lômônôxốp và THPT Việt Hoàng đoạt giải Ba.

Quang Thuận

Ý kiến bạn đọc (0)

Viết ý kiến của bạn
 
Thăm dò ý kiến

Bạn thích nhất chuyên mục nào trên Tạp chí Giáo dục Thủ đô ?
  • Vấn đề - Sự kiện
  • Nghiên cứu - Trao đổi nghiệp vu
  • Gia đình - Nhà trường - Xã hội
  • Gương mặt cơ sở
  • Có thể bạn chưa biết
  • Văn hóa - Văn nghệ