Ngày đăng:   Thứ 2, 21-10-2019 16:07:00   /   Lượt đọc: 3135

Cầu Giấy tổ chức hội diễn văn nghệ chào mừng 65 năm ngành GDĐT Hà Nội

(GDTĐ) - Sáng 19/10, tại Nhà văn hóa quận Cầu Giấy, ngành GDĐT quận đã tổ chức Hội diễn tiếng hát cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên năm học 2019-2020.

Lãnh đạo quận Cầu Giấy tặng cờ lưu niệm cho các trường tham gia hội diễn

Tham gia hội diễn là 65 tiết mục xuất sắc nhất đến từ các trường trên địa bàn quận, trong đó có 28 tiết mục cấp mầm non, 20 tiết mục cấp tiểu học, 17 tiết mục cấp trung học cơ sở. Hội diễn có sự đa dạng về thể loại, hình thức biểu diễn từ đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca, hợp xướng, múa đơn, múa đôi, múa tập thể.... Với số lượng tiết mục lớn, đa dạng và phong phú và thể loại, phòng GDĐT Cầu Giấy đã tổ chức bốc thăm thứ tự và triển khai biểu diễn trong 2 ngày.

Hội diễn văn nghệ với chủ đề Tiếng hát cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục quận Cầu Giấy là hoạt động thiết thực hướng đến chào mừng kỷ niệm 65 năm ngành GDĐT Thủ đô. Hội diễn cũng giúp Cầu Giấy đánh giá được phong trào văn nghệ của mỗi nhà trường, phát hiện để khích lệ, bồi dưỡng tài năng nghệ thuật trong đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên của ngành và tuyển chọn những tiết mục xuất sắc để tham dự Hội diễn cấp Thành phố.

Nói về ý nghĩa của hoạt động này, Trưởng phòng GDĐT quận Cầu Giấy Nguyễn Ngọc Anh cho biết: "Văn hóa văn nghệ là hoạt động quan trọng giúp nâng cao đời sống tinh thần của mỗi chúng ta. Trong trường học, hoạt động phong trào giúp mỗi thành viên có thêm động lực và nhiệt huyết với công việc đồng thời, nó giúp chúng ta gắn kết để cùng nhau chia sẻ, hợp tác và hoàn thành công việc trong niềm vui, tình thân ái. Năm học này, toàn ngành giáo dục và đào tạo đang đặt quyết tâm xây dựng trường học hạnh phúc, vì vậy, thúc đẩy hoạt động văn nghệ sẽ là một trong những cách làm để đem đến niềm vui khi đến trường".

Dưới đây là một số hình ảnh tại hội diễn:

 

 

 

 

Vũ Toàn

Ý kiến bạn đọc (0)

Viết ý kiến của bạn
 
Thăm dò ý kiến

Bạn thích nhất chuyên mục nào trên Tạp chí Giáo dục Thủ đô ?
  • Vấn đề - Sự kiện
  • Nghiên cứu - Trao đổi nghiệp vu
  • Gia đình - Nhà trường - Xã hội
  • Gương mặt cơ sở
  • Có thể bạn chưa biết
  • Văn hóa - Văn nghệ