Ngày đăng:   Thứ 2, 20-03-2017 15:51:15   /   Lượt đọc: 2106

Học sinh trung tâm GDNN – GDTX Thanh Xuân thi đấu bóng đá chào mừng "Tháng thanh niên"

(GDTĐ) - Trong 2 ngày 16 và 17/3 tại sân bóng của Trung tâm huấn luyện và thi đấu thể thao CAND đã diễn ra giải thi đấu bóng đá học sinh nam của trung tâm GDNN – GDTX Thanh Xuân.

Trọng tài phổ biến luật trước khi thi đấu

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 86 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017) và thực hiện cuộc vận động "Xây dựng nhà trường thân thiện, học sinh tích cực" của ngành GD&ĐT.

Học sinh khéo léo trong từng đường bóng

Giải bóng đá học sinh trung tâm GDNN – GDTX Thanh Xuân được tổ chức thường niên vào tháng 3 hàng năm và đã trở thành một hoạt động ý nghĩa, thu hút sự tham gia tích cực của học sinh trung tâm. Giải đấu năm nay tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao trong trung tâm với 14 đội bóng tham gia tranh cúp.

Giải đấu có 14 đội tranh tài

Các đội bóng nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của bạn bè, thầy cô

Đại diện lãnh đạo Trung tâm GDNN – GDTX Thanh Xuân chia sẻ: Chúng tôi tin tưởng và mong muốn giải đấu sẽ thúc đẩy ngày càng lớn mạnh phong trào thể thao trong đoàn viên thanh niên, trong phong trào rèn luyện thể sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại, tạo không khí thi đua giữa các học sinh trong lớp. Đặc biệt, giải đấu là nơi các em học sinh được thỏa sức với niềm đam mê bóng đá của mình, đồng thời phát hiện và nuôi dưỡng tài năng bóng đá cho Thủ đô và đất nước.

Tô An

Ý kiến bạn đọc (0)

Viết ý kiến của bạn
 
Thăm dò ý kiến

Bạn thích nhất chuyên mục nào trên Tạp chí Giáo dục Thủ đô ?
  • Vấn đề - Sự kiện
  • Nghiên cứu - Trao đổi nghiệp vu
  • Gia đình - Nhà trường - Xã hội
  • Gương mặt cơ sở
  • Có thể bạn chưa biết
  • Văn hóa - Văn nghệ