Ngày đăng:   Thứ 2, 29-10-2018 16:00:02   /   Lượt đọc: 1224

Trường THCS Cổ Bi hưởng ứng Ngày pháp luật nước CHXHCN Việt Nam năm 2018

(GDTĐ) - Sáng 29/10, trường THCS Cổ Bi, huyện Gia Lâm tổ chức Lễ hưởng ứng Ngày pháp luật nước CHXHCN Việt Nam năm 2018.

Thực hiện chỉ đạo của Sở GD&ĐT Hà Nội về việc tổ chức Ngày pháp luật nước CHXHCN Việt Nam trong ngành GD&ĐT, ngành GD&ĐT huyện Gia Lâm đã lựa chọn trường THCS Cổ Bi đại diện các trường trên địa bàn huyện tổ chức điểm Lễ hưởng ứng Ngày pháp luật nước CHXHCN Việt Nam của ngành GD&ĐT huyện năm 2018.

Văn nghệ chào mừng

Phát biểu khai mạc Lễ hưởng ứng, thầy giáo Vũ Minh Long – Hiệu trưởng trường THCS Cổ Bi cho biết: Cách đây 5 năm, ngày 9/11 đã được Nhà nước lựa chọn là Ngày Pháp luật nước CHXHCN Việt Nam nhằm tôn vinh hiến pháp, pháp luật và giáo dục ý thức thượng tôn pháp luật cho mọi người trong xã hội.

Trong 5 năm qua, trường THCS Cổ Bi đã quán triệt, triển khai và thực hiện tốt Hiến pháp và pháp luật của Nhà nước. 100% CBGV – NV và học sinh nhà trường không vi phạm pháp luật, không có học sinh xếp loại hạnh kiểm yếu. Ngày pháp luật đã từng bước đi vào cuộc sống, trở thành một nội dung giáo dục không thể thiếu đối với mỗi CBGV-NV và học sinh, đồng thời góp phần xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, kỷ cương.

Tiểu phẩm của học sinh trường THCS Cổ Bi hưởng ứng Ngày pháp luật Việt Nam

Trong Lễ hưởng ứng Ngày pháp luật Việt Nam, học sinh trường THCS Cổ Bi đã được xem tiểu phẩm, tham gia trò chơi hái hoa dân chủ, thông qua đó, các em có thể tìm hiểu các kiến thức về pháp luật, an toàn khi sử dụng mạng xã hội, về luật an toàn giao thông như việc đội mũ bảo hiểm, chấp hành đèn tín hiệu khi tham gia giao thông…

PV

Ý kiến bạn đọc (0)

Viết ý kiến của bạn
 
Thăm dò ý kiến

Bạn thích nhất chuyên mục nào trên Tạp chí Giáo dục Thủ đô ?
  • Vấn đề - Sự kiện
  • Nghiên cứu - Trao đổi nghiệp vu
  • Gia đình - Nhà trường - Xã hội
  • Gương mặt cơ sở
  • Có thể bạn chưa biết
  • Văn hóa - Văn nghệ