Ngày đăng:   Thứ 6, 07-08-2015 09:27:59   /   Lượt đọc: 2878

Thành ủy Hà Nội gặp mặt 22 đại biểu nhà báo Hà Nội

(GDTĐ) - Chiều 7/8, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Ngô Thị Thanh Hằng đã có cuộc gặp mặt thân mật với 22 đại biểu nhà báo Hà Nội tham gia Đại hội Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ X.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng phát biểu tại cuộc gặp mặt

Đây là các đại biểu nhà báo Hà Nội đại diện cho hơn 1.050 hội viên Hội Nhà báo thành phố - dự Đại hội lần thứ X Hội Nhà báo Việt Nam, diễn ra từ 7 đến 9/8/2015. Tạp chí Giáo dục Thủ đô vinh dự có một đại biểu đại diện cho 10 cơ quan tạp chí của Thủ đô tham dự Đại hội.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng nhấn mạnh, với vị trí là một trung tâm lớn về báo chí và truyền thông của cả nước, thời gian qua báo chí Thủ đô đã có những đóng góp rất tích cực trong các hoạt động chung của báo chí toàn quốc, đồng thời góp phần to lớn vào thành tựu phát triển của Thủ đô nói riêng, cũng như sự phát triển chung của đất nước trong thời kỳ mới. Góp phần vào thành công chung của Hội Nhà báo Việt Nam, các cơ quan báo chí Thủ đô đã thực sự là kênh thông tin quan trọng phổ biến, tuyên truyền các chủ trương, chính sách của các cấp chính quyền; đồng thời phản ánh trung thực tiếng nói từ cơ sở và trong đời sống xã hội để từ đó chính quyền các cấp nhanh chóng có những điều chỉnh kịp thời dể giải quyết những vấn đề bức xúc dân sinh, thực hiện tốt hơn nhiệm của cơ quan quản lý nhà nước đối với nhân dân.

Phó Bí thư thường trực Thành ủy Hà Nội bày tỏ lòng cảm ơn và đánh giá cao những đóng góp của các cơ quan báo chí, đặc biệt là của các nhà báo. Phó Bí thư thường trực Thành ủy cũng chia sẻ, Đại hội Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ X được tổ chức tại Hà Nội là một đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng của đội ngũ những người làm báo, cũng là sự kiện quan trọng nhất trong đời sống báo chí cả nước năm nay. TP Hà Nội vinh dự là đơn vị đăng cai tổ chức, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng mong muốn các đại biểu nhà báo Hà Nội phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, trí tuệ, đóng góp tích cực nhất vào văn kiện của Đại hội, cũng như tham gia vào việc lựa chọn, bầu ra cơ quan lãnh đạo cao nhất của Hội Nhà báo Việt Nam.

Bên cạnh đó, Phó Bí thư thường trực Thành ủy Hà Nội cũng bày tỏ ý kiến mong muốn các nhà báo cần xem đây là dịp để các nhà báo Thủ đô tiếp tục thiết chặt hơn mối quan hệ giao lưu với các đồng nghiệp, tăng cường tình cảm, gắn bó giữa Hà Nội với các tỉnh, thành còn lại trên tinh thần “Hà Nội vì cả nước, cả nước vì Hà Nội”, đưa hình ảnh Thủ đô tới mọi miền đất nước.

Thay mặt đoàn đại biểu các nhà báo Hà Nội, đồng chí Hồ Quang Lợi, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy, Chủ tịch Hội Nhà báo TP Hà Nội đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Thành ủy Hà Nội với công tác báo chí cũng như những động viện, khích lệ, đánh giá của Phó Bí thư thường trực Thành ủy Hà Nội với các nhà báo Thủ đô. Đồng thời, ông Hồ Quang Lợi cũng nhấn mạnh, đoàn đại biểu nhà báo Hà Nội đều nhận thức đầy đủ, sâu sắc vị trí quan trọng của báo chí Thủ đô và chắc chắn sẽ tham gia đóng góp với tinh thần trách nhiệm cao nhất vào các hoạt động chung của Đại hội Hội Nhà báo Việt Nam, góp tiếng nói quan trọng tại Đại hội Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ X. Khi kết thúc Đại hội sẽ đưa những Nghị quyết, kết quả thành công của Đại hội tới từng tòa soạn để phát huy hơn nữa sự nghiệp báo chí của Thủ đô.

PV

Ý kiến bạn đọc (0)

Viết ý kiến của bạn
 
Thăm dò ý kiến

Bạn thích nhất chuyên mục nào trên Tạp chí Giáo dục Thủ đô ?
  • Vấn đề - Sự kiện
  • Nghiên cứu - Trao đổi nghiệp vu
  • Gia đình - Nhà trường - Xã hội
  • Gương mặt cơ sở
  • Có thể bạn chưa biết
  • Văn hóa - Văn nghệ