Ngày đăng:   Thứ 3, 01-12-2015 14:37:54   /   Lượt đọc: 4730

Tạp chí Giáo dục Thủ đô mời viết bài cho số Xuân Bính Thân 2016

(GDTĐ) - Đón Xuân Bính Thân 2016, Tạp chí Giáo dục Thủ đô sẽ xuất bản số Tạp chí đặc biệt Chào Xuân với nhiều bài viết đặc sắc, hấp dẫn. Để ấn phẩm thêm phong phú về nội dung, Ban biên tập trân trọng kính mời quý cộng tác viên, bạn đọc gần xa viết bài cộng tác.

 

Chủ đề ấn phẩm ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu; hướng tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII; tuyên truyền về thành tựu của Thủ đô và đất nước trong những năm qua, đặc biệt là kết quả ấn tượng trong công tác giáo dục và đào tạo; công cuộc đổi mới căn bản, toàn diện nền giáo dục và đào tạo. Tạp chí cũng sẽ đăng tải những bài viết giới thiệu các tấm gương người tốt, việc tốt ở các lĩnh vực công tác, đặc biệt là những tấm gương nhà giáo, học sinh tiêu biểu của Thủ đô. Bên cạnh đó, những bài viết giới thiệu danh lam thắng cảnh, phong tục tập quán, nét đẹp văn hóa của người Hà Nội và các vùng miền của Tổ quốc… cũng sẽ được chọn đăng trên Tạp chí số Xuân.

Tác giả có thể sử dụng các thể loại, gồm: Bài phản ánh, phóng sự, ký sự, bình luận, xã luận, tản văn, thơ, truyện ngắn, truyện cười, câu đối, tranh ảnh… Bài viết có độ dài không quá 2.500 từ và gửi kèm ảnh minh họa (nếu có).

Bài viết cộng tác xin gửi trước ngày 25/12 Tạp chí Giáo dục Thủ đô – Địa chỉ: 6 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội. ĐT: Ban Nội dung: (04) 39393749. Email: giaoducthudo@hanoiedu.vn.

BBT

Ý kiến bạn đọc (0)

Viết ý kiến của bạn
 
Thăm dò ý kiến

Bạn thích nhất chuyên mục nào trên Tạp chí Giáo dục Thủ đô ?
  • Vấn đề - Sự kiện
  • Nghiên cứu - Trao đổi nghiệp vu
  • Gia đình - Nhà trường - Xã hội
  • Gương mặt cơ sở
  • Có thể bạn chưa biết
  • Văn hóa - Văn nghệ