Ngày đăng:   Thứ 6, 29-01-2016 21:21:59   /   Lượt đọc: 3587

Tạp chí Giáo dục Thủ đô có tác phẩm đoạt giải bài báo hay viết về Hà Nội

(GDTĐ) - Sau hai ngày mở cửa, chiều ngày 30/1, Hội Báo Xuân Bính Thân Hà Nội - 2016 đã bế mạc. Tại lễ bế mạc, BTC đã trao giải cho các tác phẩm đoạt giải bài báo hay viết về Hà Nội.

Hội Báo Xuân Hà Nội năm nay đã thu hút đông đảo hội viên hội nhà báo, bạn đọc, cộng tác viên, công chúng báo chí đến thăm, đọc báo tại các gian trưng bày tạo được không khí giao lưu giữa bạn đọc với các phóng viên, biên tập viên của các cơ quan báo chí.

Trao thưởng cho các tác giải có bài báo hay viết về Hà Nội

Phát biểu tại lễ bế mạc, Phó Chủ tịch Hội Nhà báo TP Hà Nội Kiều Thanh Hùng cho biết, Hội Báo Xuân Bính Thân - Hà Nội 2016 là nơi hội tụ của báo chí Thủ đô và nhiều tờ báo Trung ương có số lượng phát hành lớn, qua đó đem đến cho bạn đọc những ấn phẩm báo xuân đẹp về hình thức, hay về nội dung.

Tại lễ bế mạc, Ban tổ chức đã trao giải cho gian trưng bày báo đẹp, bìa báo đẹp và khen thưởng 26 bài báo hay viết về Hà Nội. Nhà báo Kiều Giang và Vũ Toàn - Tạp chí Giáo dục Thủ đô đã đạt giải bài báo hay viết về Hà Nội với tác phẩm “Đổi mới để nâng tầm chất lượng giáo dục Thủ đô”. Đây là nội dung bài phỏng vấn NGƯT.TS Nguyễn Hữu Độ- Thành ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội đăng trên số Tạp chí chào Xuân Bính Thân 2016.

Hồng Hà

Ý kiến bạn đọc (0)

Viết ý kiến của bạn