Ngày đăng:   Chủ nhật, 26-07-2015 14:27:40   /   Lượt đọc: 3300

Sở GD&ĐT Hà Nội tri ân cán bộ là thương binh và thân nhân gia đình liệt sĩ

(GDTĐ) - Sáng 27/7, Sở GD&ĐT Hà Nội đã tổ chức gặp mặt, tri ân các cán bộ đang làm việc tại Sở GD&ĐT Hà Nội nhân dịp kỷ niệm 68 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2015). Dự buổi gặp mặt có NGƯT.TS Nguyễn Hữu Độ - Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội, Chủ tịch Công đoàn ngành GD Hà Nội Trần Thị Thu Hà.

Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội Nguyễn Hữu Độ phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội Nguyễn Hữu Độ xúc động gửi lời tri ân đến các cán bộ là thương binh và những cán bộ là thân nhân gia đình liệt sĩ – có những người cha đã hy sinh tính mạng vì độc lập, tự do của dân tộc. Đồng thời, Giám đốc Sở cũng ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của các đồng chí thương binh và con liệt sĩ đã vượt qua những khó khăn về sức khỏe, hoàn cảnh gia đình riêng để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đóng góp vào sự phát triển của ngành GD&ĐT Hà Nội.

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí cán bộ là thương binh và thân nhân gia đình liệt sĩ cũng đã chia sẻ nhiều câu chuyện cảm động về tình đồng chí, đồng đội, những khó khăn, thách thức mà họ đã phải trải qua.

Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội và Chủ tịch Công đoàn ngành trao quà cho các cán bộ là thương binh và con liệt sĩ.

Nhân dịp này, Sở GD&ĐT Hà Nội và Công đoàn ngành GD Hà Nội đã trao tặng những món quà đầy ý nghĩa cho các cán bộ là thương binh và thân nhân gia đình liệt sĩ.

Hồng Hà

Ý kiến bạn đọc (0)

Viết ý kiến của bạn
 
Thăm dò ý kiến

Bạn thích nhất chuyên mục nào trên Tạp chí Giáo dục Thủ đô ?
  • Vấn đề - Sự kiện
  • Nghiên cứu - Trao đổi nghiệp vu
  • Gia đình - Nhà trường - Xã hội
  • Gương mặt cơ sở
  • Có thể bạn chưa biết
  • Văn hóa - Văn nghệ