Ngày đăng:   Thứ 2, 12-11-2018 15:28:49   /   Lượt đọc: 1148

Sở GD&ĐT Hà Nội gặp mặt cán bộ quản lý giáo dục đã nghỉ hưu

(GDTĐ) - Sáng 12/11, Sở GD&ĐT Hà Nội đã có buổi gặp mặt cán bộ quản lý ngành giáo dục và đào tạo Hà Nội nghỉ hưu trong năm học 2017 – 2018. Dự buổi gặp mặt có TS. Chử Xuân Dũng, Giám đốc Sở và các đồng chí trong Ban giám đốc; Chủ tịch CĐGD Hà Nội Trần Thị Thu Hà; các đồng chí nguyên là cán bộ quản lý, chuyên viên cơ quan Sở và cán bộ quản lý các đơn vị trực thuộc Sở.

Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội Chử Xuân Dũng phát biểu tại buổi gặp

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội Chử Xuân Dũng đã ghi nhận sự đóng góp của các cán bộ quản lý cho sự phát triển của giáo dục Thủ đô, đồng thời khẳng định: “Từng giữ những vị trí quan trọng trong công tác quản lý tại Sở GD&ĐT Hà Nội, các Phòng GD&ĐT quận, huyện và các trường trực thuộc, các nhà giáo đã thực sự trách nhiệm, khoa học và sáng tạo công việc của mình, góp phần vào sự phát triển chung của toàn ngành. Các đồng chí đã có nhiều đóng góp âm thầm, với những trăn trở để xây dựng cơ quan, cơ sở giáo dục ngày càng phát triển, đáp ứng tốt sự nghiệp đổi mới giáo dục và đào tạo… Những năm qua, ngành GD&ĐT Hà Nội được nhân dân và các cấp chính quyền, đặc biệt là CMHS luôn dành sự quan tâm với sự nghiệp học tập của con em mình. Trong thời đại mạng xã hội phát triển mạnh, nhân dân luôn có những ý kiến đôi khi không trực diện mà chia sẻ lên internet. Đây là thuận lợi cũng là thách thức với các cán bộ quản lý giáo dục và vai trò của các cán bộ quản lý ngày càng quan trọng, đòi hỏi mỗi cán bộ khi triển khai công việc cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng để có thể nhận dược sự ủng hộ, chia sẻ của xã hội”.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Giám đốc Chử Xuân Dũng mong muốn các cán bộ quản lý đã nghỉ hưu sẽ tiếp tục quan tâm, ủng hộ chia sẻ với công việc chung của ngành, của địa phương về giáo dục và đào tạo.

Chia sẻ cảm xúc tại buổi gặp mặt, nguyên Trưởng phòng Giáo dục phổ thông Phạm Hữu Hoan cho biết mặc dù đã nghỉ hưu nhưng luôn dõi theo các chủ trương, hoạt động của ngành GD&ĐT Hà Nội và vui mừng khi trong năm học mới, ngành đã đạt được nhiều kết quả tích cực như: Có định hướng đổi mới (tuyển sinh vào lớp 10 sớm công bố phương án và nhận được sự đồng tình ủng hộ của phụ huynh và học sinh), nhiều học sinh đạt giải cao tại các cuộc thi quốc tế…

Lãnh đạo Sở GD&ĐT Hà Nội tặng hoa và quà cho các cán bộ quản lý đã nghỉ hưu

 

 

Nguyên trưởng phòng Giáo dục phổ thông Phạm Hữu Hoan khẳng định: “Sau khi nghỉ hưu, mặc dù không tham gia trực tiếp nhưng các cán bộ quản lý đã nghỉ hưu luôn ủng hộ sự chỉ đạo của ngành GD&ĐT nói chung, của thành phố và của Sở GD&ĐT Hà Nội nói riêng. Khi còn sức khỏe, chúng tôi sẽ tiếp tục đóng góp để giáo dục Thủ đô ngày càng phát triển”.

Tô An

Ý kiến bạn đọc (0)

Viết ý kiến của bạn
 
Thăm dò ý kiến

Bạn thích nhất chuyên mục nào trên Tạp chí Giáo dục Thủ đô ?
  • Vấn đề - Sự kiện
  • Nghiên cứu - Trao đổi nghiệp vu
  • Gia đình - Nhà trường - Xã hội
  • Gương mặt cơ sở
  • Có thể bạn chưa biết
  • Văn hóa - Văn nghệ