Ngày đăng:   Thứ 2, 27-04-2020 16:11:37   /   Lượt đọc: 362

Quận Tây Hồ tổ chức hội nghị trao quà hỗ trợ giáo viên, nhân viên có hoàn cảnh khó khăn trong dịch Covid-19

(GDTĐ) - Chiều 27/4, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 quận Tây Hồ tổ chức hội nghị trao quà hỗ trợ giáo viên, nhân viên có hoàn cảnh khó khăn trong dịch Covid-19 trên địa bàn quận.

Phó Chủ tịch UBND quận Tây Hồ Phạm Xuân Tài, cho biết: Thời gian vừa qua, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch quận Tây Hồ đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ của nhiều nhà hảo tâm là các cá nhân, tổ chức cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 với tổng số gần 2 tỷ đồng và nhiều nhu yếu phẩm. Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 quận Tây Hồ đã hỗ trợ cho các lực lượng tuyến đầu trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 gồm nhân viên y tế, công an, quân đội; ngoài ra, Ban Chỉ đạo cũng đã quan tâm hỗ trợ các gia đình người có công, gia đình có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 trên địa bàn bằng nhiều hình thức. Để kịp thời động viên, hỗ trợ đội ngũ giáo viên, nhân viên của các trường học trên địa bàn quận đang gặp nhiều khó khăn vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch quận Tây Hồ đã tổ chức rà soát và quyết định trao quà hỗ trợ cho 150 giáo viên, nhân viên. Toàn bộ các phần quà đều được huy động từ nguồn xã hội hoá, do một số đơn vị, trường học và cá nhân trên địa bàn ủng hộ.

 

 

Chung tay hỗ trợ giáo viên có hoàn cảnh khó khăn, nhiều trường học trên địa bàn quận đã kịp thời đóng góp ủng hộ cho chương trình. Tiêu biểu như trường THCS Chu Văn An ủng hộ 200 triệu; trường MN quốc tế Shining Star 50 triệu… Trong đó, trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp, CBGV-NV, HS và phụ huynh học sinh trường THCS Chu Văn An đã đóng góp được gần 500 triệu đồng để hỗ trợ cho các đơn vị tham gia chống dịch trên địa bàn quận, hỗ trợ giáo viên và học sinh có hoàn cảnh khó khăn…

Một số hình ảnh tại Hội nghị

Tại hội nghị, Ban tổ chức đã trao quà cho 150 giáo viên, nhân viên; mỗi suất quà bao gồm 1 triệu đồng tiền mặt; 10kg gạo và 1 chai dầu ăn và khẩu trang.

Kiều Giang

Ý kiến bạn đọc (0)

Viết ý kiến của bạn
 
Bài viết cùng chuyên mục
Thăm dò ý kiến

Bạn thích nhất chuyên mục nào trên Tạp chí Giáo dục Thủ đô ?
  • Vấn đề - Sự kiện
  • Nghiên cứu - Trao đổi nghiệp vu
  • Gia đình - Nhà trường - Xã hội
  • Gương mặt cơ sở
  • Có thể bạn chưa biết
  • Văn hóa - Văn nghệ