Ngày đăng:   Thứ 6, 19-03-2016 14:06:37   /   Lượt đọc: 3210

Quận Hai Bà Trưng tổng kết Hội khỏe Phù Đổng lần thứ IX

(GDTĐ) - Chiều 21/3, Ban chỉ đạo HKPĐ quận Hai Bà Trưng tổ chức lễ bế mạc HKPĐ quận lần thứ IX năm học 2015-2016. Diễn ra với qui mô lớn, chất lượng cao, HKPĐ quận Hai Bà Trưng đã thành công tốt đẹp với 244 huy chương các loại được trao cho các VĐV đến từ 34 trường TH, THCS trên địa bàn.

Trao thưởng cho các tập thể tiêu biểu

Trưởng phòng GD&ĐT quận Hai Bà Trưng Trần Lưu Hoa cho biết: Quan tâm đến bề sâu, nhằm phát hiện và bồi dưỡng học sinh có năng khiếu thể thao bổ sung cho lực lượng “hạt giống” của quận tham gia các giải thể thao cấp TP, từ tháng 10/2015 đến tháng 1/2016, Phòng GD&ĐT kết hợp với Trung tâm TDTT quận tổ chức thi đấu 9 môn với sự tham gia của gần 2000 học sinh đến từ 34 trường TH, THCS. Đỉnh cao của HKPĐ quận là Lễ khai mạc diễn ra tại SVĐ Bách Khoa với sự tham gia của gần 2000 VĐV và HS… 316 VĐV tiêu biểu của quận đã được lựa chọn để tham gia thi đấu 12/16 môn thể thao qui định của Thành phố.

 

Với khẩu hiệu “Khỏe để học tập tốt, lao động tốt”, “Khỏe để vững bước tương lai”, HKPĐ quận Hai Bà Trưng thực sự là ngày hội để HS quyết tâm thi đấu, biểu dương tình bạn, tình đoàn kết và tinh thần trung thực trong thể thao cũng như học tập. Qua hoạt động thể thao đỉnh cao này, Quận ủy- UBND và ngành GD&ĐT quận nhận thức rõ hơn vai trò quan trọng của công tác giáo dục thể chất trong thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện, đào tạo con người phát triển hài hòa về nhân cách, trí tuệ và thể lực…

Kiều Giang

Ý kiến bạn đọc (0)

Viết ý kiến của bạn
 
Thăm dò ý kiến

Bạn thích nhất chuyên mục nào trên Tạp chí Giáo dục Thủ đô ?
  • Vấn đề - Sự kiện
  • Nghiên cứu - Trao đổi nghiệp vu
  • Gia đình - Nhà trường - Xã hội
  • Gương mặt cơ sở
  • Có thể bạn chưa biết
  • Văn hóa - Văn nghệ