Ngày đăng:   Thứ 3, 22-05-2018 16:34:46   /   Lượt đọc: 1588

Quận Cầu Giấy tuyên dương, khen thưởng HSG tiêu biểu năm học 2017-2018

(GDTĐ) - 338 học sinh xuất sắc tiêu biểu đại diện cho 50 nghìn học sinh phổ thông trong toàn quận Cầu Giấy đã được tôn vinh tại Lễ tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi tiêu biểu năm học 2017 – 2018 của quận Cầu Giấy được tổ chức sáng 22/5 tại Nhà văn hóa quận. Chủ tịch CĐGD Hà Nội Trần Thị Thu Hà cùng lãnh đạo quận đã đến dự buổi lễ.

Đội nghi lễ của học sinh chào mừng Lễ tuyên dương khen thưởng

Năm học 2017 – 2018, học sinh quận Cầu Giấy tiếp tục ghi dấu ấn về thành tích HSG tại các kỳ thi quốc tế (thi vô địch Toán học quốc tế tại Thái Lan, thi Olympic Toán và khoa học quốc tế tại Singapore, thi Toán học trẻ quốc tế tại Ấn Độ, thi Toán Châu Á – Thái Bình Dương, Toán học Hà Nội mở rộng, Toán Vô địch ÚC – AIMO) với 28 giải, trong đó có 1 giải Bạch Kim, 9HCV, 9HCB và 9HCĐ.

Chủ tịch HĐND quận Cầu Giấy Phương Kiến Quốc tặng Giấy khen cho các HS đoạt giải quốc gia, quốc tế

Học sinh Cầu Giấy cũng đạt 4 giải (1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 2 giải Khuyến khích) trong các cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên nhi đồng toàn quốc, Viết thư quốc tế UPU cấp quốc gia. Trong cuộc thi HSG các môn văn hóa, khoa học, kỹ thuật lớp 9 cấp Thành phố, các em giành 120 giải (tăng 9 giải Nhất so với năm học trước).

Chủ tịch CĐGD Hà Nội Trần Thị Thu Hà trao Giấy khen của quận Cầu Giấy cho các HS đoạt giải HSG cấp Thành phố

Bên cạnh thành tích cao trong các cuộc thi HSG các môn văn hóa, năm học 2017 – 2018, học sinh của quận cũng giành nhiều thành tích ấn tượng trong các lĩnh vực văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao và các hoạt động xã hội, từ thiện. Cụ thể, các em giành 2 giải đặc biệt, 4 giải B, 3 giải C cuộc thi vẽ tranh "Sải cánh vươn cao"; giành 2 giải trong cuộc thi Hát và sáng tác ca khúc dành cho thiếu nhi. Các em còn giành 5 giải Piano quốc tế, 6 huy chương thể thao cấp quốc tế…

Tại buổi lễ, quận Cầu Giấy cũng đã tuyên dương, khen thưởng các học sinh có tinh thần vượt khó vươn lên; học sinh có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực vươn lên giành thành tích cao trong học tập và rèn luyện. Cùng với đó, Cầu Giấy cũng biểu dương các nhà trường có thành tích cao trong công tác bồi dưỡng HSG.

Tô An

Ý kiến bạn đọc (0)

Viết ý kiến của bạn
 
Thăm dò ý kiến

Bạn thích nhất chuyên mục nào trên Tạp chí Giáo dục Thủ đô ?
  • Vấn đề - Sự kiện
  • Nghiên cứu - Trao đổi nghiệp vu
  • Gia đình - Nhà trường - Xã hội
  • Gương mặt cơ sở
  • Có thể bạn chưa biết
  • Văn hóa - Văn nghệ