Ngày đăng:   Thứ 6, 19-12-2015 13:41:58   /   Lượt đọc: 3349

Phú Xuyên tăng cường phối hợp với Tạp chí Giáo dục Thủ đô trong công tác thông tin, tuyên truyền

(GDTĐ) - Chiều 18/12, Tạp chí Giáo dục Thủ đô đã có buổi làm việc với ngành GD&ĐT huyện Phú Xuyên về công tác thông tin, tuyên truyền.

Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, Tổng biên tập Tạp chí Giáo dục Thủ đô Nguyễn Quang Đông Thành đã làm rõ những điểm mới của Tạp chí, hữu ích và thiết thực cho cơ sở như: Tạp chí được Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ quốc gia (Bộ Khoa học và Công nghệ) cấp mã số chuẩn quốc tế ISSN. Chỉ số này đặc biệt quan trọng với các nhà giáo, cán bộ quản lý muốn học Thạc sĩ, Tiến sĩ. Bên cạnh đó, Tạp chí không chỉ nhận các bài viết nghiên cứu, cộng tác của giáo viên, nhà nghiên cứu, cán bộ quản lý giáo dục mà với chuyên mục mới “Chúng em viết về chúng em”, Tạp chí đăng tải bài cộng tác của học sinh Thủ đô thuộc mọi lứa tuổi để phản ánh tâm tư, suy nghĩ, nhìn nhận của các em về cuộc sống.

Trưởng phòng GD&ĐT huyện Phú Xuyên Lưu Luyến đã đánh giá cao vai trò của Tạp chí Giáo dục Thủ đô với sự phát triển sự nghiệp giáo dục. Phú Xuyên sẽ tăng cường phối hợp với Tạp chí trong công tác tuyên truyền và phát hành để giúp giới thiệu sâu rộng về công tác dạy và học của Phú Xuyên và lan tỏa những tấm gương điển hình, thành tích nổi bật. Đồng thời, Tạp chí cũng là tài liệu hữu ích cho các nhà giáo, các bài viết trên Tạp chí giúp các thầy cô nâng cao chuyên môn nghiệp vụ. Trưởng phòng GD&ĐT huyện Phú Xuyên cũng nhấn mạnh: Phú Xuyên sẽ duy trì và tăng số lượng đặt mua Tạp chí; hướng dẫn các trường chưa tham gia phát hành, đặc biệt là các trường mầm non sẽ đặt mua Tạp chí hàng tháng.

PV

Ý kiến bạn đọc (0)

Viết ý kiến của bạn
 
Thăm dò ý kiến

Bạn thích nhất chuyên mục nào trên Tạp chí Giáo dục Thủ đô ?
  • Vấn đề - Sự kiện
  • Nghiên cứu - Trao đổi nghiệp vu
  • Gia đình - Nhà trường - Xã hội
  • Gương mặt cơ sở
  • Có thể bạn chưa biết
  • Văn hóa - Văn nghệ