Ngày đăng:   Thứ 6, 16-04-2016 22:37:26   /   Lượt đọc: 2927

Phát động cuộc thi Sáng tạo mẫu quà lưu niệm mang dấu ấn Thủ đô

(GDTĐ) - Ngày 19/4, tại cuộc họp thông tin báo chí do Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội tổ chức, trường CĐ Nghệ thuật, Thành đoàn Hà Nội phối hợp với Sở Du lịch Hà Nội đã giới thiệu cuộc thi Sáng tạo mẫu quà lưu niệm mang dấu ấn Thủ đô năm 2016.

Tranh Chùa Một Cột (Hà Nội)

Hiệu trưởng trường CĐ Nghệ thuật Hà Nội Dương Minh Ánh cho biết: Cuộc thi là sân chơi cho những người yêu Hà Nội trong và ngoài nước tham dự để thể hiện cảm xúc của mình về hình ảnh đất và người Hà Nội được gửi gắm vào các sản phẩm sáng tạo. Qua cuộc thi, BTC chọn lựa những sản phẩm “Quà lưu niệm mang dấu ấn Thủ đô Hà Nội” tiêu biểu, mang tính ứng dụng để sản xuất ra các sản phẩm phục vụ du khách, người dân đến Hà Nội có cơ hội sở hữu những món quà lưu niệm mang nét đặc trưng văn hóa Thủ đô Hà Nội.

Năm 2016, BTC quyết định mở rộng thành phần tham dự cuộc thi gồm: Các họa sĩ, nhà thiết kế mỹ thuật ứng dụng chuyên nghiệp và không chuyên trong và ngoài nước; Khuyến khích và tạo sân chơi cho học sinh THPT, sinh viên ĐH-CĐ đang học tập trên địa bàn TP; Cán bộ, công chức, viên chức đang làm việc và sinh sống trên địa bàn TP. Thí sinh có thể tham gia cá nhân hoặc theo nhóm (tối đa không quá 3 thành viên/nhóm).

Thời gian đăng ký sản phẩm dự thi: từ ngày 2/5-22/8/2016. Địa điểm nhận tác phẩm dự thi: Phòng Thanh tra khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục, trường CĐNT Hà Nội, số 7 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, HN.

Kiều Giang

Ý kiến bạn đọc (0)

Viết ý kiến của bạn
 
Thăm dò ý kiến

Bạn thích nhất chuyên mục nào trên Tạp chí Giáo dục Thủ đô ?
  • Vấn đề - Sự kiện
  • Nghiên cứu - Trao đổi nghiệp vu
  • Gia đình - Nhà trường - Xã hội
  • Gương mặt cơ sở
  • Có thể bạn chưa biết
  • Văn hóa - Văn nghệ