Ngày đăng:   Thứ 2, 18-03-2019 11:15:57   /   Lượt đọc: 962

Ngày hội Văn hóa – Thể thao ngành GD&ĐT huyện Gia Lâm năm học 2018-2019

(GDTĐ) - Ngày 17/3, Phòng GD&ĐT huyện Gia Lâm phối hợp cùng Liên đoàn Lao động, Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao huyện tổ chức Ngày hội văn hóa – thể thao cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục huyện năm học 2018-2019.

Trao Cờ lưu niệm cho các đơn vị

Phát biểu khai mạc Ngày hội, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Gia Lâm Hoàng Việt Cường nhấn mạnh: Ngày hội văn hóa – thể thao là sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm nâng cao thể chất, trau dồi sức khỏe, là động lực phát triển phong trào thể dục thể thao trong ngành GD&ĐT huyện. Đây cũng là dịp để CB, GV, NV giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết giữa các vận động viên và các đơn vị. Điều đó góp phần phục vụ cho công tác và học tập, cho nhu cầu hưởng thụ đời sống tinh thần của CB, GV, NV trong ngành.

Một tiết mục biểu diễn thời trang

Tham gia Ngày hội có 67 đoàn đến từ các trường MN, TH, THCS trong huyện với  355 vận động viên tham gia thi đấu 3 môn: kéo co, cầu lông, bóng bàn. Ngoài ra, trong Ngày hội còn có các tiết mục khiêu vũ và trình diễn thời trang của các thầy cô giáo, giao hữu bóng đá giữa cán bộ giáo viên ngành Giáo dục và các phòng, ban của huyện.

Với tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng, Ngày hội văn hóa- thể thao đã diễn ra sôi nổi, tưng bừng tràn ngập tiếng hát, tiếng reo hò và cổ vũ của các vận động viên và cổ động viên.

Thi kéo co

Kết thúc Ngày hội, Ban tổ chức đã trao 42 giải Nhất, 48 giải Nhì, 67 giải Ba cho các vận động viên thuộc các môn thi đấu kéo co, cầu lông, bóng bàn. Ban tổ chức cũng trao giải Nhất toàn đoàn cho cụm Bắc Đuống, giải Nhì cho cụm Nam Đuống và giải Ba cho cụm Sông Hồng.

PV

Ý kiến bạn đọc (0)

Viết ý kiến của bạn
 
Thăm dò ý kiến

Bạn thích nhất chuyên mục nào trên Tạp chí Giáo dục Thủ đô ?
  • Vấn đề - Sự kiện
  • Nghiên cứu - Trao đổi nghiệp vu
  • Gia đình - Nhà trường - Xã hội
  • Gương mặt cơ sở
  • Có thể bạn chưa biết
  • Văn hóa - Văn nghệ