Ngày đăng:   Thứ 2, 14-11-2016 16:47:57   /   Lượt đọc: 2596

Ngày hội văn hóa - thể thao ngành GD&ĐT huyện Gia Lâm năm học 2016-2017

(GDTĐ) - Sáng 13/11, tại trường Tiểu học Dương Xá, ngành GD&ĐT huyện Gia Lâm đã tổ chức Ngày hội văn hóa – thể thao năm học 2016-2017 nhân dịp kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Ngày hội văn hóa - thể thao của ngành GD&ĐT huyện Gia Lâm được tổ chức với 3 nội dung: thi đấu cầu lông, trình diễn thời trang và giao lưu văn nghệ với sự tham gia của CBGV-NV đại diện cho cụm công đoàn Bắc Đuống, Nam Đuống và Sông Hồng.

Một số hoạt động diễn ra trong Ngày hội

Giải thi đấu cầu lông đã trở thành truyền thống từ nhiều năm nay của ngành GD&ĐT huyện Gia Lâm nhằm mục đích nâng cao sức khỏe cho CBGV-NV các nhà trường, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. Giải cầu lông CBGV-NV năm nay thu hút sự tham gia của 100 vận động với tổng số 53 trận đấu ở các nhóm tuổi khác nhau đến từ 71 trường MN, TH, THCS. Bên cạnh đó, trong Ngày hội, ngành đã cùng với Hãng thời trang Nefertiti tổ chức trình diễn thời trang với sự tham gia của 25 thầy cô giáo.

 

 

 

Ngày hội văn hóa - thể thao thực sự là ngày hội của các CBGV-NV tạo điều kiện để CBGV-NV được luyện tập, thi đấu, giao lưu với các đồng nghiệp trong đơn vị và các đơn vị bạn, góp phần tăng cường tình đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau.

PV

Ý kiến bạn đọc (0)

Viết ý kiến của bạn
 
Thăm dò ý kiến

Bạn thích nhất chuyên mục nào trên Tạp chí Giáo dục Thủ đô ?
  • Vấn đề - Sự kiện
  • Nghiên cứu - Trao đổi nghiệp vu
  • Gia đình - Nhà trường - Xã hội
  • Gương mặt cơ sở
  • Có thể bạn chưa biết
  • Văn hóa - Văn nghệ