Ngày đăng:   Thứ 6, 10-05-2019 13:31:42   /   Lượt đọc: 1004

Ngày hội giao lưu trẻ 5 tuổi quận Tây Hồ năm học 2018-2019

(GDTĐ) - Sáng 10/5, tại trường Hà Nội Academy, ngành GD&ĐT quận Tây Hồ tổ chức Ngày hội giao lưu trẻ 5 tuổi năm học 2018-2019. Gần 200 trẻ đến từ 16 trường mầm non trên địa bàn quận tham dự Ngày hội, bao gồm 9 trường công lập và 7 trường ngoài công lập.

Trưởng phòng GD&ĐT quận Tây Hồ Lê Hồng Vũ cho biết: Ngày hội giao lưu trẻ 5 tuổi được tổ chức nhằm tuyên truyền tới các bậc phụ huynh và cộng đồng về chất lượng giáo dục mầm non; đồng thời qua buổi giao lưu phát hiện và bồi dưỡng kịp thời những trẻ có tài năng, năng khiếu cho các cấp học tiếp theo. Ngày hội cũng tạo cơ hội cho trẻ mầm non được giao lưu bạn bè, tự tin trong giao tiếp, phát huy khả năng nhận thức về môi trường tự nhiên, môi trường xã hội và kỹ năng giao tiếp; phát triển toàn diện các lĩnh vực thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, quan hệ tình cảm xã hội, thẩm mỹ, tạo sự tự tin, tâm thế sẵn sàng cho trẻ trước khi bước vào lớp Một.

 

 

Với các hoạt động giao lưu sôi nổi, nội dung phong phú mang tính khoa học, giáo dục, phù hợp với lĩnh vực phát triển cần đạt của trẻ 5 tuổi, ngày hội không chỉ thu hút sự tham gia tích cực, thể hiện sự khéo léo, thông minh và nhanh trí của các bé mà thông qua đó để các cấp quản lý giáo dục đánh giá thi đua việc triển khi các lĩnh vực giáo dục trẻ của các trường; các tổ chức xã hội, các cấp, ngành, cha mẹ học sinh nhận thức đúng đắn về phương pháp nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ một cách khoa học, sáng tạo và cần thiết với sự phát triển của trẻ 5 tuổi…

 

 

Các bé tích cực tham gia giao lưu

Kiều Giang

Ý kiến bạn đọc (0)

Viết ý kiến của bạn
 
Thăm dò ý kiến

Bạn thích nhất chuyên mục nào trên Tạp chí Giáo dục Thủ đô ?
  • Vấn đề - Sự kiện
  • Nghiên cứu - Trao đổi nghiệp vu
  • Gia đình - Nhà trường - Xã hội
  • Gương mặt cơ sở
  • Có thể bạn chưa biết
  • Văn hóa - Văn nghệ