Ngày đăng:   Thứ 3, 20-12-2016 16:52:04   /   Lượt đọc: 2870

Ngành GD&ĐT Thanh Oai tăng cường phối hợp với Tạp chí Giáo dục Thủ đô

(GDTĐ) - Chiều 19/12, Tạp chí Giáo dục Thủ đô và Phòng GD&ĐT huyện Thanh Oai đã có buổi làm việc nhằm đẩy mạnh sự phối hợp công tác tuyên truyền từ đó tạo điều kiện cho ngày càng nhiều giáo viên và học sinh được đọc Tạp chí, đồng thời tăng cường giới thiệu những tấm gương điển hình, chia sẻ kinh nghiệm trong dạy và học.

Cán bộ, phóng viên Tạp chí Giáo dục Thủ đô làm việc với lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Thanh Oai

Tại buổi làm việc, hai bên đã cùng đánh giá công tác phối hợp thông tin, tuyên truyền giữa Tạp chí và Phòng GD&ĐT Thanh Oai trong những năm qua. Hai bên cũng đã bàn bạc các giải pháp để Tạp chí đến được nhiều hơn với giáo viên và học sinh trong huyện.

Tổng biên tập Nguyễn Quang Đông Thành đã chia sẻ những những thông tin về Tạp chí như: Tạp chí được cấp mã số chuẩn quốc tế ISSN, vì vậy những bài viết được đăng trên tạp chí sẽ được ưu tiên khi xét kết quả học thạc sĩ. Bên cạnh tuyên truyền trên Tạp chí in hàng tháng, Tạp chí còn thường xuyên tuyên truyền tin, bài trên Cổng thông tin điện tử của ngành GD&ĐT Hà Nội, mở rộng kênh thông tin tuyên truyền trên Trang thông tin điện tử của Tạp chí (www.giaoducthudo.com.vn)

Thực tế cho thấy, giáo dục và đào tạo của huyện Thanh Oai có không ít mô hình, cách làm hay và nhiều trường nỗ lực vượt khó đạt thành tích cao trong công tác giáo dục nhưng chưa được nhiều người biết đến. Trưởng phòng GD&ĐT Thanh Oai Đoàn Việt Dũng khẳng định trong thời gian tới phòng GD&ĐT Thanh Oai sẽ quan tâm đẩy mạnh các hoạt động thông tin, tuyên truyền và phát hành Tạp chí, để thầy và trò trong ngành được cơ hội đọc và nghiên cứu. Bên cạnh đó, phòng sẽ tăng cường giới thiệu các cá nhân, tập thể điển hình tiên tiến trên Tạp chí Giáo dục Thủ đô.

PV

Ý kiến bạn đọc (0)

Viết ý kiến của bạn
 
Thăm dò ý kiến

Bạn thích nhất chuyên mục nào trên Tạp chí Giáo dục Thủ đô ?
  • Vấn đề - Sự kiện
  • Nghiên cứu - Trao đổi nghiệp vu
  • Gia đình - Nhà trường - Xã hội
  • Gương mặt cơ sở
  • Có thể bạn chưa biết
  • Văn hóa - Văn nghệ