Ngày đăng:   Thứ 6, 01-12-2017 11:32:21   /   Lượt đọc: 1487

Ngành GD&ĐT quận Hai Bà Trưng khai mạc hội thi GVDG và kỳ thi HSG các môn văn hóa năm học 2017-2018

(GDTĐ) - Sáng 1/12, tại trường THCS Vân Hồ, ngành GD&ĐT quận Hai Bà Trưng tổ chức Lễ khai mạc hội thi GVDG cấp tiểu học và THCS; cuộc thi HSG các môn văn hóa và khoa học lớp 9 cấp quận năm học 2017-2018.

Văn nghệ chào mừng

Phát biểu khai mạc hội thi, Trưởng phòng GD&ĐT quận Hai Bà Trưng Trần Lưu Hoa nhấn mạnh: Hội thi GVDG là hoạt động chuyên môn nghiệp vụ sâu rộng được tổ chức định kỳ hàng năm nhằm tuyển chọn, công nhận và vinh danh giáo viên có năng lực, tâm huyết, sáng tạo, nhân rộng những điển hình tiên tiến. Hội thi cũng là một ngày hội chuyên môn của ngành giáo dục. Bên cạnh hội thi GVDG, cuộc thi HSG các môn văn hóa và khoa học nhằm phát hiện, bồi dưỡng, đào tạo nhân tài cho Thủ đô và đất nước. Qua các cuộc thi đã động viên, khuyến khích người học và người dạy phát huy năng lực sáng tạo, thầy dạy giỏi, trò học giỏi, từ đó góp phần nâng cao chất lượng dạy và học.

 

Quang cảnh lễ khai mạc

Hội thi GVDG cấp quận năm nay có sự tham gia của 44 thầy cô giáo được lựa chọn từ các hội thi cấp trường, dự thi 3 môn Ngữ văn, Lịch sử và GDCD; 808 học sinh tham gia thi các môn văn hóa và khoa học lớp 9.

Sau lễ khai mạc, các em học sinh bước vào thi 6 môn: Vật lý, Hóa học, Sinh học, Địa lý, Ngữ văn và Ngoại ngữ.

 

Học sinh chuẩn bị bước vào thi môn Vật lý

PV

Ý kiến bạn đọc (0)

Viết ý kiến của bạn
 
Thăm dò ý kiến

Bạn thích nhất chuyên mục nào trên Tạp chí Giáo dục Thủ đô ?
  • Vấn đề - Sự kiện
  • Nghiên cứu - Trao đổi nghiệp vu
  • Gia đình - Nhà trường - Xã hội
  • Gương mặt cơ sở
  • Có thể bạn chưa biết
  • Văn hóa - Văn nghệ