Ngày đăng:   Thứ 3, 15-08-2017 07:15:30   /   Lượt đọc: 6111

Ngành GD&ĐT quận Cầu Giấy tổ chức hội diễn văn nghệ chào mừng 20 năm thành lập quận

(GDTĐ) - Trong 2 ngày 10,11/8, ngành GD&ĐT quận Cầu Giấy đã tổ chức hội diễn văn nghệ chào mừng 20 năm thành lập quận Cầu Giấy (01/9/1997 – 01/9/2017). Hội diễn được tổ chức tại Nhà văn hóa quận.

Hội diễn có 69 tiết mục xuất sắc được tuyển chọn từ 52 trường học trên địa bàn quận. Mỗi tiết mục đều mang tâm huyết, tình cảm và lòng nhiệt tình của các thầy cô giáo, các em học sinh với niềm tự hào về Cầu Giấy- mảnh đất có truyền thống khoa bảng đang ngày càng đổi mới đi lên trên đà hội nhập.

Trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia hội diễn

Trưởng phòng GD&ĐT quận Cầu Giấy Phạm Ngọc Anh cho biết: Trong những ngày qua, cùng với các ban ngành, đoàn thể, các phường trong toàn quận, ngành GD&ĐT Cầu Giấy đã có nhiều hoạt động lớn mang ý nghĩa giáo dục cao, tạo không khí thi đua sôi nổi trong toàn ngành lập thành tích đón chào ngày kỷ niệm mang dấu ấn lịch sử thành lập quận (01/9/1997-01/9/2017), đồng thời cũng là dấu mốc kỷ niệm 20 năm thành lập ngành GD&ĐT quận. Hội diễn văn nghệ ngành GD&ĐT quận là điểm nhấn nằm trong chuỗi hoạt động ý nghĩa đó. Hội diễn tạo cơ hội để khẳng định sự phát triển mạnh mẽ về phong trào văn nghệ trong các nhà trường những năm qua.

Để Hội diễn thực sự là nơi tụ hội và tỏa sáng tài năng của CBGV-HS đến từ các nhà trường, Ngành GD&ĐT Cầu Giấy đã mời những nhà nghiên cứu nghệ thuật, các nghệ sĩ đến từ các đơn vị biểu diễn, các trường nghệ thuật làm giám khảo. Kết thúc Hội diễn, BTC đã lựa chọn 18 tiết mục đặc sắc tham gia Công diễn vào ngày 15/ 8 tới đây.

Một số tiết mục đặc sắc

 

 

 

PV

Ý kiến bạn đọc (0)

Viết ý kiến của bạn
 
Thăm dò ý kiến

Bạn thích nhất chuyên mục nào trên Tạp chí Giáo dục Thủ đô ?
  • Vấn đề - Sự kiện
  • Nghiên cứu - Trao đổi nghiệp vu
  • Gia đình - Nhà trường - Xã hội
  • Gương mặt cơ sở
  • Có thể bạn chưa biết
  • Văn hóa - Văn nghệ