Ngày đăng:   Thứ 2, 13-04-2020 10:55:34   /   Lượt đọc: 1982

Ngành GDĐT quận Ba Đình tổ chức khóa tập huấn trực tuyến “Lãnh đạo hiệu quả thời đại 4.0”

(GDTĐ) - Sáng 09/4/2020, phòng GDĐT quận Ba Đình đã phối hợp với nhóm “Giáo viên truyền cảm hứng ITT” tổ chức khai mạc khóa tập huấn trực tuyến “Lãnh đạo hiệu quả thời đại 4.0” với sự tham gia của lãnh đạo, chuyên viên phòng GDĐT quận; Ban giám hiệu các trường Mầm non, Tiểu học, THCS và Ban Giám đốc Trung tâm GDNN - GDTX trên địa bàn quận.

Khóa tập huấn được tổ chức thành 3 lớp cho các cấp Mầm non, Tiểu học và THCS. Chương trình học của mỗi lớp gồm 3 buổi đề cập về: Chân dung lãnh đạo nhà trường trong thời đại 4.0; Ứng dụng công cụ Microsoft Office 365 hiệu quả trong công việc; Xây dựng sổ tay lãnh đạo trực tuyến hỗ trợ quản lý điều hành, xây dựng tủ hồ sơ phục vụ công tác lưu trữ, báo cáo, truyền thông; Quản lý nhà trường trên môi trường cộng tác, chia sẻ.

 

 

 

Một số hình ảnh trong khóa tập huấn trực tuyến

Phát biểu tại buổi khai mạc, Trưởng phòng GDĐT quận Ba Đình Lê Đức Thuận đặc biệt nhấn mạnh đến mục tiêu của ngành Giáo dục Ba Đình là không ngừng đổi mới mạnh mẽ cả về nội dung, phương pháp, phương tiện và nâng cao chất lượng công tác quản lý, điều hành, tổ chức dạy và học ở tất cả các cấp học; việc ứng dụng CNTT trong công tác dạy và học cần được đẩy mạnh, nhân rộng và từng bước nâng cao chất lượng nhất là trong thời gian thực hiện cách ly xã hội để phòng, chống dịch Covid-19 như hiện nay.

Khóa học được tổ chức nghiêm túc, đúng kế hoạch, đạt hiệu quả cao. Thông qua chương trình tập huấn, các học viên tham gia được trang bị thêm nhiều kiến thức thiết thực, mới mẻ, bổ ích khi sử dụng công nghệ thông tin trong quá trình quản lý, điều hành, tổ chức dạy và học. Kết thúc khóa học, học viên sẽ làm bài kiểm tra khảo sát và được trao chứng nhận hoàn thành khóa học.

PV

Ý kiến bạn đọc (0)

Viết ý kiến của bạn
 
Thăm dò ý kiến

Bạn thích nhất chuyên mục nào trên Tạp chí Giáo dục Thủ đô ?
  • Vấn đề - Sự kiện
  • Nghiên cứu - Trao đổi nghiệp vu
  • Gia đình - Nhà trường - Xã hội
  • Gương mặt cơ sở
  • Có thể bạn chưa biết
  • Văn hóa - Văn nghệ