Ngày đăng:   Thứ 6, 02-12-2016 09:50:18   /   Lượt đọc: 2704

Ngành GD&ĐT các quận thi tuyên truyền viên giỏi về thực hiện quy chế dân chủ

(GDTĐ) - Sáng 1/12, tại trường Đại học Luật Hà Nội, những tuyên truyền viên giỏi nhất của ngành GD&ĐT các quận Ba Đình, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Hoàng Mai đã cùng thi tài trong hội thi tuyên truyền viên giỏi về triển khai, thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở năm 2016. Đến tham dự, động viên các thí sinh có PGĐ Sở GD&ĐT Hà Nội Phạm Xuân Tiến, Chủ tịch CĐGD Hà Nội Trần Thị Thu Hà.

 

PGĐ Sở GD&ĐT Hà Nội Phạm Xuân Tiến tặng hoa chúc mừng đại diện các đội thi

Tham gia hội thi, các đội thi lần lượt trải qua 3 phần thi: Hùng biện, xử lý tình huống và đóng tiểu phẩm tuyên truyền. Vì đều là những thí sinh xuất sắc nhất được lựa chọn qua các vòng thi cấp trường, cấp quận nên các thí sinh đã thể hiện sự tự tin và hiểu rõ quy chế dân chủ. Các thí sinh cũng có những cách xử lý tình huống khéo léo vừa hợp lý nhưng vẫn hợp tình, xây dựng được khối đoàn kết ở cơ sở. Tại phần thi đóng tiểu phẩm tuyên truyền, các đội thi đã chuyển tải thông điệp liên quan đến việc triển khai, thực hiện quy chế dân chủ một cách hài hước, sinh động và mang ý nghĩa sâu sắc.

Tuyên truyền phổ biến quy chế dân chủ bằng những tiểu phẩm hài hước

Giải Xuất sắc của hội thi thuộc về đội thi của quận Đống Đa, 2 giải Nhất thuộc về quận Hoàng Mai và Ba Đình, 2 giải Nhì thuộc về các tuyên truyền viên của quận Hoàn Kiếm và Hai Bà Trưng. Ban tổ chức cũng trao giải chuyên đề cho các thí sinh.

Đông đảo khán giả đến cổ vũ cho các thí sinh

Ông Nguyễn Đắc Hùng – Trưởng phòng GD&ĐT quận Ba Đình - Cụm trưởng các đơn vị tham gia hội thi cho biết: Hội thi là sân chơi bổ ích, giúp mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên trong ngành nâng cao hiểu biết pháp luật, chấp hành nguyên tắc tập trung dân chủ, làm việc chất lượng, hiệu quả, đáp ứng yêu cầu phát triển của giáo dục Thủ đô.

Các thí sinh của quận Đống Đa giành giải Xuất sắc của cuộc thi

 

 

Tô An

Ý kiến bạn đọc (0)

Viết ý kiến của bạn
 
Thăm dò ý kiến

Bạn thích nhất chuyên mục nào trên Tạp chí Giáo dục Thủ đô ?
  • Vấn đề - Sự kiện
  • Nghiên cứu - Trao đổi nghiệp vu
  • Gia đình - Nhà trường - Xã hội
  • Gương mặt cơ sở
  • Có thể bạn chưa biết
  • Văn hóa - Văn nghệ