Ngày đăng:   Thứ 5, 15-06-2017 14:31:05   /   Lượt đọc: 4337

Lãnh đạo Thành phố Hà Nội chúc mừng Tạp chí Giáo dục Thủ đô nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 2017

(GDTĐ) - Sáng 15/6, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội Trần Xuân Hà đã thay mặt Thành ủy, HĐND, UBND Thành phố Hà Nội tới thăm và tặng hoa chúc mừng cán bộ, phóng viên Tạp chí Giáo dục Thủ đô nhân kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2017).

Lãnh đạo Thành phố Hà Nội tặng hoa chúc mừng cán bộ, phóng viên Tạp chí Giáo dục Thủ đô

Trò chuyện với cán bộ, phóng viên Tạp chí Giáo dục Thủ đô, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội Trần Xuân Hà đã bày tỏ sự vui mừng trước những bước phát triển của Tạp chí. Đồng chí khẳng định: Tạp chí Giáo dục Thủ đô từ ngày thành lập cho đến nay luôn không ngừng nâng cao chất lượng với nội dung, hình thức đáp ứng nhu cầu phát triển của báo chí Thủ đô và ngành GD&ĐT Hà Nội. Qua những sản phẩm báo chí, Tạp chí ngày càng nhận được sự ủng hộ, yêu mến của bạn đọc, của các cơ sở giáo dục và thầy, trò Thủ đô. Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội cũng đề nghị Tạp chí Giáo dục Thủ đô tiếp tục đổi mới, sáng tạo, nâng cao chất lượng để đáp ứng yêu cầu của hoạt động báo chí trong thời kỳ mới.

Thời gian qua, Tạp chí Giáo dục Thủ đô luôn bám sát sự chỉ đạo của Thành phố, ngành GD&ĐT thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ là cơ quan ngôn luận – nghiên cứu lý luận của ngành GD&ĐT Hà Nội. Tạp chí luôn hướng về cơ sở, về bạn đọc để có những đổi mới kịp thời, phù hợp, từng bước khẳng định là kênh thông tin quan trọng với ngành và các cơ sở giáo dục… Để đáp ứng yêu cầu hoạt động trong thời kỳ mới, Tạp chí sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng về mọi mặt, phát triển theo hướng Tạp chí điện tử.

*Cũng trong sáng 15/6, Hội Nhà báo Thành phố Hà Nội đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 92 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam và sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm. Tạp chí Giáo dục Thủ đô được đánh giá là một trong những cơ quan có đóng góp tích cực cho sự phát triển của báo chí Thủ đô và sự lớn mạnh của Hội nhà báo TP. Hà Nội. Tạp chí đã tham gia tích cực và có chất lượng các hoạt động do Hội nhà báo Hà Nội tổ chức như: Hội báo Xuân, thi viết về gương người tốt việc tốt, giải bài báo hay viết về Hà Nội; tham gia các chuyến đi thực tế viết về chủ quyền biên giới biển đảo, viết về xây dựng nông thôn mới; tham gia các lớp tập huấn nghiệp vụ báo chí; giành giải cao tại Hội khỏe Hội nhà báo Hà Nội…  Tại lễ kỷ niệm, Tạp chí Giáo dục Thủ đô là một trong 12 đơn vị được nhận Giấy khen của Hội nhà báo Hà Nội. Tổng biên tập Nguyễn Quang Đông Thành và Thư ký tòa soạn Nguyễn Thị Kiều Giang đã vinh dự là 2 trong số 16 nhà báo được Hội Nhà báo Việt Nam trao tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp báo chí Việt Nam.

Các nhà báo nhận Kỷ niệm chương vì sự nghiệp báo chí Việt Nam

12 tập thể được nhận Giấy khen của Hội nhà báo Hà Nội

PV

Ý kiến bạn đọc (0)

Viết ý kiến của bạn
 
Thăm dò ý kiến

Bạn thích nhất chuyên mục nào trên Tạp chí Giáo dục Thủ đô ?
  • Vấn đề - Sự kiện
  • Nghiên cứu - Trao đổi nghiệp vu
  • Gia đình - Nhà trường - Xã hội
  • Gương mặt cơ sở
  • Có thể bạn chưa biết
  • Văn hóa - Văn nghệ