Ngày đăng:   Thứ 4, 17-06-2015 14:25:36   /   Lượt đọc: 3570

Lãnh đạo Thành ủy chúc mừng Tạp chí Giáo dục Thủ đô

(GDTĐ) - Sáng 18/6, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội Trần Xuân Hà đã thay mặt Thành ủy, HĐND, UBND TP. Hà Nội tới thăm và tặng hoa chúc mừng cán bộ, phóng viên Tạp chí Giáo dục Thủ đô nhân kỷ niệm 90 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2015).

Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội Trần Xuân Hà tặng hoa chúc mừng cán bộ, phóng viên Tạp chí Giáo dục Thủ đô

Đón nhận lẵng hoa chúc mừng, Tổng biên tập Tạp chí Giáo dục Thủ đô Nguyễn Quang Đông Thành đã báo cáo một số nét nổi bật của Tạp chí Giáo dục Thủ đô trong năm 2015. Theo đó, từ ngày 1/6/2015, cán bộ, phóng viên của Tạp chí đã nghiêm túc thực hiện Công văn số 2240 – CV/BTGTU ngày 22/5/2015 của Ban Tuyên giáo Thành ủy về việc chào cờ, hát Quốc ca đầu tuần. Đặc biệt, bên cạnh việc ổn định nội dung duy trì lượng phát hành của Tạp chí in, để bắt kịp xu thế phát triển của báo chí hiện đại, tăng cường tính tương tác và phục vụ tốt hơn nhu cầu của độc giả, Tạp chí Giáo dục Thủ đô đã vừa được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp phép thiết lập Trang thông tin điện tử tổng hợp (địa chỉ: www.giaoducthudo.com.vn). Bên cạnh các chuyên mục trên cuốn Tạp chí, Trang thông tin điện tử có nhiều chuyên mục mới thiết thực, hấp dẫn. Trong đó, có thể kể đến chuyên mục "Học tập tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" với hàng loạt video tư liệu chọn lọc về cuộc đời và sự nghiệp của Bác, các video phân tích của các học giả, nhà nghiên cứu về tư tưởng của Người, những câu chuyện, tọa đàm về Bác, những video ca nhạc về Bác… Đặc biệt, để tin bài thêm phong phú, Tạp chí đã có sự phối hợp, trao đổi thông tin với báo, Trang thông tin điện tử của các báo: Kinh tế & Đô thị, Pháp luật và Xã hội, Lao động Thủ đô, Phụ nữ Thủ đô…

Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội Trần Xuân Hà đã bày tỏ sự vui mừng trước những bước phát triển của Tạp chí Giáo dục Thủ đô trong thời gian qua. Đồng chí khẳng định: "Tạp chí Giáo dục Thủ đô tuy mới có 5 năm hoạt động nhưng đã có sự phát triển vượt bậc, đóng góp vào sự phát triển của báo chí Thủ đô và ngành GD&ĐT Hà Nội. Qua những sản phẩm báo chí, Tạp chí Giáo dục Thủ đô đã ngày càng nhận được niềm tin, sự yêu mến của các cơ sở giáo dục, của thầy và trò Thủ đô và đông đảo CMHS". Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội cũng đề nghị Tạp chí Giáo dục Thủ đô tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng của Tạp chí in cũng như Trang thông tin điện tử, làm tốt công tác phát hành để Tạp chí đến được với ngày càng nhiều cơ sở giáo dục, thầy trò và nhân dân Thủ đô.

GDTĐ

Ý kiến bạn đọc (0)

Viết ý kiến của bạn
 
Thăm dò ý kiến

Bạn thích nhất chuyên mục nào trên Tạp chí Giáo dục Thủ đô ?
  • Vấn đề - Sự kiện
  • Nghiên cứu - Trao đổi nghiệp vu
  • Gia đình - Nhà trường - Xã hội
  • Gương mặt cơ sở
  • Có thể bạn chưa biết
  • Văn hóa - Văn nghệ