Ngày đăng:   Thứ 3, 20-06-2017 17:09:07   /   Lượt đọc: 2958

Lãnh đạo ngành GD&ĐT Hà Nội chúc mừng Tạp chí Giáo dục Thủ đô nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

(GDTĐ) - Sáng 20/6, kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2017), PGĐ Sở GD&ĐT Hà Nội Phạm Xuân Tiến đã thay mặt Ban giám đốc và các phòng, ban Sở đến tặng hoa chúc mừng cán bộ, phóng viên Tạp chí Giáo dục Thủ đô.

Phó Giám đốc Phạm Xuân Tiến tặng hoa chúc mừng CBPV, NV Tạp chí

Đón nhận lẵng hoa chúc mừng của PGĐ Sở GD&ĐT Hà Nội Phạm Xuân Tiến, Tổng biên tập Nguyễn Quang Đông Thành đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo ngành GD&ĐT Hà Nội dành cho Tạp chí. Đồng chí cho biết, thời gian qua, Tạp chí đã thực hiện đúng tôn chỉ, mục đích là cơ quan ngôn luận, nghiên cứu lý luận của ngành GD&ĐT Hà Nội. Tạp chí không ngừng nâng cao chất lượng, có những đổi mới kịp thời, phù hợp, từng bước khẳng định là kênh thông tin quan trọng của ngành và các cơ sở giáo dục… Tạp chí Giáo dục Thủ đô được Hội nhà báo Hà Nội đánh giá là một trong những cơ quan có đóng góp tích cực cho sự phát triển của báo chí Thủ đô. Với những kết quả đã đạt được, mới đây Tạp chí Giáo dục Thủ đô đã được nhận Giấy khen của Hội nhà báo Hà Nội. Tổng biên tập Nguyễn Quang Đông Thành và Thư ký tòa soạn Nguyễn Thị Kiều Giang đã được Hội Nhà báo Việt Nam trao tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp báo chí Việt Nam.

Theo Tổng biên tập Nguyễn Quang Đông Thành, để đáp ứng yêu cầu hoạt động báo chí trong thời kỳ mới, bên cạnh việc nâng cao chất lượng mọi mặt của Tạp chí in, Tạp chí Giáo dục Thủ đô sẽ tiếp tục đổi mới, nâng cấp Trang thông tin điện tử thành Tạp chí điện tử.

PGĐ Sở GD&ĐT Hà Nội Phạm Xuân Tiến ghi nhận và bày tỏ vui mừng trước sự phát triển ổn định và vững chắc của Tạp chí; đánh giá cao sự nỗ lực của Ban biên tập, tập thể CBPV đã có nhiều bài viết chất lượng, thiết thực, mang hàm lượng khoa học cao trên cuốn Tạp chí in mỗi tháng phục vụ tốt công tác chuyên môn của mỗi thầy cô giáo, đồng thời cập nhật thông tin về hoạt động của ngành GD&ĐT Thủ đô lên Cổng thông tin của ngành và Trang thông tin điện tử của Tạp chí. Tạp chí đã chủ động đổi mới nội dung, hình thức nâng cao chất lượng để phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu thông tin, nghiên cứu của thầy và trò ngành GD&ĐT Hà Nội. PGĐ Phạm Xuân Tiến khẳng định: Những năm qua, Tạp chí Giáo dục Thủ đô đã có đóng góp tích cực và hiệu quả cho sự phát triển chung của ngành GD&ĐT Hà Nội, đặc biệt trong giai đoạn toàn ngành đang tích cực thực hiện Nghị quyết 29/NQ-TW về đổi mới căn bản, toàn diện nền giáo dục và đào tạo.

Nhân dịp này, Tạp chí Giáo dục Thủ đô đã nhận được hoa chúc mừng của CĐGD Hà Nội, phòng PA83 – Công an TP. Hà Nội, trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm -Hà Nội, các cộng tác viên… Ban biên tập Tạp chí trân trọng cảm ơn và mong muốn tiếp tục nhận được sự phối hợp tích cực của các đơn vị trong thời gian tới.

Chủ tịch CĐGD Hà Nội Trần Thị Thu Hà tặng hoa chúc mừng CBPV, NV Tạp chí

Đại diện phòng PA83 tặng hoa chúc mừng CBPV, NV Tạp chí

Đại diện trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm tặng hoa chúc mừng CBPV, NV Tạp chí

PV

Ý kiến bạn đọc (0)

Viết ý kiến của bạn
 
Thăm dò ý kiến

Bạn thích nhất chuyên mục nào trên Tạp chí Giáo dục Thủ đô ?
  • Vấn đề - Sự kiện
  • Nghiên cứu - Trao đổi nghiệp vu
  • Gia đình - Nhà trường - Xã hội
  • Gương mặt cơ sở
  • Có thể bạn chưa biết
  • Văn hóa - Văn nghệ