Ngày đăng:   Thứ 2, 20-06-2016 16:03:20   /   Lượt đọc: 3796

Lãnh đạo ngành GD&ĐT Hà Nội chúc mừng Tạp chí Giáo dục Thủ đô nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

(GDTĐ) - Sáng 20/6, kỷ niệm 91 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2016), NGƯT Lê Ngọc Quang – PGĐ Sở GD&ĐT Hà Nội đã thay mặt Ban giám đốc và các phòng, ban Sở đến tặng hoa chúc mừng cán bộ, phóng viên Tạp chí Giáo dục Thủ đô.

Lãnh đạo Sở GD&ĐT Hà Nội tặng hoa chúc mừng CBPV, NV Tạp chí

Là một trong những người đầu tiên trực tiếp chỉ đạo việc lập đề án thành lập Tạp chí Giáo dục Thủ đô 6 năm về trước, PGĐ Sở GD&ĐT Hà Nội Lê Ngọc Quang bày tỏ sự vui mừng trước sự phát triển mạnh và vững chắc của Tạp chí; đánh giá cao sự nỗ lực của Ban biên tập đã có những bài viết chất lượng, thiết thực, mang hàm lượng khoa học cao trên cuốn Tạp chí in mỗi tháng, đồng thời cập nhật nhanh chóng thông tin về hoạt động của ngành GD&ĐT Thủ đô lên Cổng thông tin của ngành và trang thông tin điện tử của Tạp chí. Tạp chí đã không ngừng thay đổi về nội dung, hình thức nâng cao chất lượng, mở thêm các chuyên mục mới thiết thực, hấp dẫn để phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu thông tin, nghiên cứu của thầy và trò ngành GD&ĐT Hà Nội. PGĐ Lê Ngọc Quang khẳng định: Những năm qua, Tạp chí Giáo dục Thủ đô đã có sự đóng góp tích cực và hiệu quả cho sự phát triển chung của ngành GD&ĐT Hà Nội, đặc biệt trong giai đoạn toàn ngành đang tích cực thực hiện Nghị quyết 29/NQ-TW về đổi mới căn bản, toàn diện nền giáo dục và đào tạo.

PGĐ Sở cũng mong muốn cán bộ, phóng viên của Tạp chí Giáo dục Thủ đô phát huy hết năng lực, bám sát các hoạt động của ngành để có những bài viết chất lượng, giúp thầy, trò ngành GD&ĐT Thủ đô thực hiện đổi mới giáo dục một cách hiệu quả, thành công.

Tổng biên tập Nguyễn Quang Đông Thành đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo ngành GD&ĐT Hà Nội dành cho Tạp chí. Đồng chí cho biết, từ khi thành lập đến nay, Tạp chí đã luôn thực hiện đúng tôn chỉ, mục đích, là cơ quan ngôn luận, nghiên cứu lý luận của ngành GD&ĐT Hà Nội. Hàng tháng, Tạp chí phát hành gần 17.000 cuốn Tạp chí phục vụ nhu cầu thông tin, nghiên cứu của thầy và trò của hơn 2.500 trường học và các bậc CMHS. Đặc biệt, Tạp chí đã được cấp mã số chuẩn quốc tế ISSN để tạo điều kiện cho các thầy cô giáo đăng bài để làm Thạc sỹ, Tiến sỹ. Với đặc điểm bộ máy nhân sự ít người, Tạp chí Giáo dục Thủ đô đã áp dụng nhiều giải pháp trong quản lý; tổ chức thực hiện; sáng tạo, khoa học trong điều hành, phân công nhiệm vụ hợp lý để có thể động viên toàn thể cán bộ, phóng viên, nhân viên hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng chí Tổng biên tập mong muốn, trong thời gian tới, Tạp chí tiếp tục nhận được sự quan tâm của BGĐ và các phòng ban Sở GD&ĐT Hà Nội để hoạt động ngày càng ổn định và phát triển.

Trong ngày, Phó Chủ tịch CĐGD Hà Nội Đỗ Văn Nam thay mặt CĐGD Hà Nội đã đến chúc mừng Tạp chí Giáo dục Thủ đô nhân kỷ niệm 91 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Đ/c Phó Chủ tịch khẳng định, thời gian qua, sự phối hợp của Tạp chí với các hoạt động của Công đoàn ngành hết sức hiệu quả và mong muốn tiếp tục nhận được sự hợp tác chặt chẽ giữa Tạp chí và CĐGD Hà Nội trong thời gian tiếp theo.

 

Lãnh đạo CĐGD Hà Nội tặng hoa chúc mừng CBPV, NV Tạp chí

Tạp chí Giáo dục Thủ đô cũng nhận được hoa chúc mừng của Trường TH Đoàn Thị Điểm, Công ty Bảo Việt Hà Nội, Ban biên tập Tạp chí trân trọng cảm ơn và mong muốn tiếp tục nhận được sự phối hợp tích cực của các đơn vị trong thời gian tới.

 

Đại diện trường TH Đoàn Thị Điểm tặng hoa chúc mừng CBPV, NV Tạp chí

 

Đại diện Công ty Bảo Việt Hà Nội tặng hoa chúc mừng CBPV, NV Tạp chí

PV

Ý kiến bạn đọc (0)

Viết ý kiến của bạn
 
Thăm dò ý kiến

Bạn thích nhất chuyên mục nào trên Tạp chí Giáo dục Thủ đô ?
  • Vấn đề - Sự kiện
  • Nghiên cứu - Trao đổi nghiệp vu
  • Gia đình - Nhà trường - Xã hội
  • Gương mặt cơ sở
  • Có thể bạn chưa biết
  • Văn hóa - Văn nghệ