Ngày đăng:   Thứ 3, 27-06-2017 17:30:12   /   Lượt đọc: 3578

Language Link Việt Nam hỗ trợ thành phố Hà Nội trong các chương trình an sinh xã hội

(GDTĐ) - Ngày 25/6/2017, trong khuôn khổ Hội nghị "Hà Nội 2017 - Hợp tác Đầu tư và Phát triển" do UBND TP. Hà Nội tổ chức, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã công bố các chương trình an sinh xã hội cho TP. Hà Nội. Hưởng ứng tinh thần của hội nghị, Language Link Việt Nam cam kết hỗ trợ nâng cao năng lực cho lĩnh vực giáo dục và đào tạo của thành phố Hà Nội.

Thông qua lễ công bố, Language Link Việt Nam cam kết tiếp tục thực hiện đầu tư và hỗ trợ thành phố trong lĩnh vực giáo dục thông qua việc phối hợp, hỗ trợ Ngành GD&ĐT thủ đô, các Phòng GD&ĐT quận huyện thực hiện các hoạt động đầu tư và phát triển trong đào tạo tiếng Anh. Tổng giá trị đầu tư và phát triển lên tới 27 tỉ đồng.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc công bố các chương trình an sinh xã hội

Qua hoạt động đầy ý nghĩa này, Language Link Việt Nam muốn tiếp tục tăng cường cả về chất và lượng các hoạt động hỗ trợ, đóng góp trong lĩnh vực đào tạo để Hà Nội sớm trở thành đầu tàu của cả nước về công tác dạy tốt và học tốt tiếng Anh, cũng như sớm đạt được mục tiêu của Đề án ngoại ngữ quốc gia 2020 của Chính phủ.

Hội nghị “Hà Nội 2017 - Hợp tác Đầu tư và Phát triển" do UBND TP. Hà Nội tổ chức nhằm giới thiệu các mục tiêu trọng tâm và danh mục dự án dự kiến kêu gọi đầu tư giai đoạn 2017-2020; Tham vấn kinh nghiệm, công nghệ, giải pháp phát triển Hà Nội; Ký kết biên bản ghi nhớ, hợp tác với các tổ chức, hiệp hội, nhà đầu tư và doanh nghiệp về đầu tư, phát triển; Khen thưởng, vinh danh các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong nước và nước ngoài có thành tích, đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của Thành phố…

 

PV

Ý kiến bạn đọc (0)

Viết ý kiến của bạn
 
Thăm dò ý kiến

Bạn thích nhất chuyên mục nào trên Tạp chí Giáo dục Thủ đô ?
  • Vấn đề - Sự kiện
  • Nghiên cứu - Trao đổi nghiệp vu
  • Gia đình - Nhà trường - Xã hội
  • Gương mặt cơ sở
  • Có thể bạn chưa biết
  • Văn hóa - Văn nghệ