Ngày đăng:   Thứ 5, 02-08-2018 10:49:45   /   Lượt đọc: 1237

Khóa tập huấn về Giáo dục đặc biệt cho giáo viên Việt Nam

(GDTĐ) - Từ ngày 23/7 đến ngày 28/7/2018, tại Trung tâm GDNN – GDTX Thanh Xuân đã diễn ra Khóa tập huấn về “bồi dưỡng năng lực, kỹ năng cho giáo viên Việt Nam trong lĩnh vực Giáo dục đặc biệt” do Bộ GD&ĐT và Sở Giáo dục Gyeongsangnam - Hàn Quốc phối hợp tổ chức.

Ông Nguyễn Công Hinh – Vụ trưởng Vụ Giáo dục thường xuyên, Bộ GD&ĐT phát biểu tại Khóa tập huấn

Khóa tập huấn do 12 chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục đặc biệt của Sở Giáo dục Gyeongsangnam Hàn Quốc giảng dạy. Có 45 học viên tham gia khóa đào tạo là cán bộ quản lý, giáo viên của Hà Nội và một số tỉnh thành, hiện đang giảng dạy tại các Trường có học sinh khuyết tật.

Ông Park Yong Hak -Viện trưởng Viện Giáo dục đặc biệt, Sở Giáo dục Gyeongsangnam Hàn Quốc trao chứng chỉ khóa học cho học viên

Ông Park Yong Hak - Viện trưởng Viện Giáo dục đặc biệt, Sở Giáo dục Gyeongsangnam
Hàn Quốc trao chứng chỉ khóa học cho học viênViện trưởng Viện Giáo dục đặc biệt, Sở Giáo dục GyeongsangnamHàn Quốc trao chứng chỉ khóa học cho học viên

 

Khóa học là sự khởi đầu cho chuỗi các hoạt động hỗ trợ của Hàn Quốc dành cho Việt Nam trong lĩnh vực giáo dục đặc biệt, với mục đích hỗ trợ học sinh khuyết tật của Việt Nam các cơ hội được học tập, làm việc và hòa nhập với cộng đồng.

 

 

Các tiết mục biểu diễn của chuyên gia đến từ Hàn Quốc trong lễ bế giảng

Phát biểu tại buổi lễ bế giảng, Vụ trưởng Vụ Giáo dục thường xuyên, Bộ GD&ĐT Nguyễn Công Hinh bày tỏ sự cảm ơn đối với các chuyên gia Hàn Quốc và Viện Giáo dục, Sở giáo dục Gyeongsangnam đã mang đến cho Việt Nam một chương trình giáo dục nhân văn và hi vọng phía Hàn Quốc sẽ tiếp tục đồng hành cùng Việt Nam trong các nỗ lực xây dựng và thực hiện các chương trình giáo dục đặc biệt trong tương lai.

Tiết mục võ thuật Teakwondo của học sinh Trung tâm GDNN-GDTX Thanh Xuân

PV

 

Ý kiến bạn đọc (0)

Viết ý kiến của bạn
 
Thăm dò ý kiến

Bạn thích nhất chuyên mục nào trên Tạp chí Giáo dục Thủ đô ?
  • Vấn đề - Sự kiện
  • Nghiên cứu - Trao đổi nghiệp vu
  • Gia đình - Nhà trường - Xã hội
  • Gương mặt cơ sở
  • Có thể bạn chưa biết
  • Văn hóa - Văn nghệ