Ngày đăng:   Thứ 5, 09-08-2018 14:31:14   /   Lượt đọc: 1457

Khai mạc lớp phổ cập bơi miễn phí cho học sinh tiểu học có hoàn cảnh khó khăn quận Hai Bà Trưng

(GDTĐ) - Sáng 9/8/2018, tại Bể bơi 4 mùa số 3 Tăng Bạt Hổ, Phòng GD&ĐT quận Hai Bà Trưng phối hợp với Công ty CP thể thao và giải trí Bằng Linh tổ chức khai mạc lớp phổ cập bơi miễn phí cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Đại diện lãnh đạo Phòng GD&ĐT quận khai mạc lớp phổ cập bơi

Tham gia lớp phổ cập bơi năm nay có 61 học sinh tiểu học có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận. Theo đại diện lãnh đạo Phòng GD&ĐT quận Hai Bà Trưng, hoạt động này nằm trong Đề án phổ cập bơi cho học sinh tại các trường học trên địa bàn quận giai đoạn 2016-2020. Qua các lớp phổ cập bơi nhằm trang bị cho các em kiến thức môn bơi lội, hướng dẫn các em kỹ thuật bơi cơ bản để phòng ngừa đuối nước, cách nhận biết vùng nước nguy hiểm, cách xử lý tình huống khi gặp đuối nước, đồng thời nâng cao sức khỏe thể lực…

 

Trao quà cho học sinh tham gia lớp phổ cập bơi

Trao quà cho học sinh tham gia lớp phổ cập bơi

Đây là lần thứ 3, Công ty CP thể thao và giải trí Bằng Linh phối hợp với quận Hai Bà Trưng tổ chức phổ cập bơi miễn phí cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Gần 400 em đã được tham gia chương trình này. Sau mỗi khóa học, với sự hướng dẫn tận tình, bài bản của các huấn luyện viên, các em đã biết được kỹ thuật bơi cơ bản và nắm bắt được kiến thức cần thiết về phòng chống đuối nước.

Kiều Giang

Ý kiến bạn đọc (0)

Viết ý kiến của bạn
 
Thăm dò ý kiến

Bạn thích nhất chuyên mục nào trên Tạp chí Giáo dục Thủ đô ?
  • Vấn đề - Sự kiện
  • Nghiên cứu - Trao đổi nghiệp vu
  • Gia đình - Nhà trường - Xã hội
  • Gương mặt cơ sở
  • Có thể bạn chưa biết
  • Văn hóa - Văn nghệ