Ngày đăng:   Thứ 4, 07-03-2018 14:29:16   /   Lượt đọc: 2171

Khai mạc Hội thi GVDG môn Vật lý chương trình GDTX THPT cấp Thành phố năm học 2017-2018

(GDTĐ) - Sáng 7/3, tại Trung tâm GDNN-GDTX Cầu Giấy, Sở GD&ĐT Hà Nội tổ chức khai mạc Hội thi GVDG môn Vật lý chương trình GDTX cấp THPT năm học 2017-2018. Dự Lễ khai mạc có NGƯT.TS Phạm Văn Đại – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội; Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX các quận, huyện, thị xã và 24 giáo viên tham dự hội thi.

Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội Phạm Văn Đại phát biểu khai mạc Hội thi

Phát biểu khai mạc Hội thi, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội Phạm Văn Đại nhấn mạnh: Hội thi GVDG là một hoạt động chuyên môn nghiệp vụ của ngành học GDTX để tuyển chọn và công nhận các thầy, cô giáo đạt danh hiệu GVDG GDTX cấp Thành phố. Đây cũng là dịp để các thầy, cô giáo thể hiện năng lực cá nhân, giao lưu, học tập trao đổi kinh nghiệm trong quá trình tổ chức hoạt động dạy và học. Đồng thời thông qua Hội thi, ngành GD&ĐT Hà Nội sẽ tiếp tục triển khai các phong trào thi đua trong ngành học GDTX; phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần tạo động lực phát triển ngành học trong giai đoạn hiện nay.

 

Quang cảnh Lễ khai mạc


Tham dự Hội thi GVDG môn Vật lý chương trình GDTX cấp Thành phố năm nay có 24 thầy, cô giáo. Các thầy cô giáo sẽ dự thi các nội dung: Thi về sáng kiến kinh nghiệm đã được hội đồng khoa học Trung tâm thông qua; Làm một bài thi viết với nội dung kiểm tra năng lực hiểu biết về kiến thức chuyên môn nghiệp vụ trong chương trình GDTX cấp THPT và thực hành giảng dạy 2 tiết.

Sau phần khai mạc, các thí sinh bước vào phần thi kiểm tra năng lực.

PV

Ý kiến bạn đọc (0)

Viết ý kiến của bạn
 
Thăm dò ý kiến

Bạn thích nhất chuyên mục nào trên Tạp chí Giáo dục Thủ đô ?
  • Vấn đề - Sự kiện
  • Nghiên cứu - Trao đổi nghiệp vu
  • Gia đình - Nhà trường - Xã hội
  • Gương mặt cơ sở
  • Có thể bạn chưa biết
  • Văn hóa - Văn nghệ