Ngày đăng:   Thứ 2, 13-02-2017 10:53:11   /   Lượt đọc: 2609

Khai mạc hội thi giáo viên dạy giỏi tiểu học cấp Thành phố năm học 2016-2017

(GDTĐ) - Sáng 13/2, tại trường Tiểu học Thanh Xuân Trung (quận Thanh Xuân), Sở GD&ĐT Hà Nội đã khai mạc hội thi giáo viên dạy giỏi tiểu học cấp Thành phố năm học 2016-2017. Dự lễ khai mạc có Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội Phạm Xuân Tiến; Chủ tịch Công đoàn GD Hà Nội Trần Thị Thu Hà; đại diện lãnh đạo quận Thanh Xuân; Trưởng phòng GD&ĐT các quận, huyện, thị xã và các giáo viên tham dự hội thi.

Văn nghệ chào mừng

Phát biểu khai mạc hội thi, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội Phạm Xuân Tiến khẳng định: Hội thi giáo viên dạy giỏi được tổ chức hàng năm ở các cấp học không chỉ nhằm mục đích tôn vinh những người thầy giỏi, mà chính là một trong những giải pháp nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên. Hội thi là cơ hội để các thầy, cô giáo chia sẻ kinh nghiệm, sáng tạo thể hiện tài năng sư phạm cùng với trình độ chuyên môn và lòng nhiệt huyết với nghề dạy học. Đối với ngành giáo dục Thủ đô, hội thi giáo viên dạy giỏi thực sự trở thành ngày hội hoạt động chuyên môn, có tác dụng thúc đẩy mạnh mẽ phong trào thi đua "Dạy tốt, học tốt ".

Để chuẩn bị cho hội thi cấp Thành phố, ngay từ đầu năm học, Sở GD&ĐT Hà Nội đã xây dựng kế hoạch và triển khai hướng dẫn cụ thể quy trình, hình thức tổ chức hội thi cho các đơn vị quận, huyện, thị xã. Từ tháng 11/2016 đến tháng 1/2017, hội thi GVDG đã diễn ra sôi nổi ở tất cả các trường tiểu học ở 30 quận, huyện, thị xã với hình thức tổ chức phong phú, giáo viên được tham gia dự thi ở các bộ môn văn hoá cơ bản và các môn chuyên biệt từ lớp 1 đến lớp 5.

 

PGĐ Phạm Xuân Tiến phát biểu khai mạc hội thi

Qua hội thi, các quận, huyện, thị xã đã lựa chọn được 121 giáo viên (trong đó có 91 giáo viên cơ bản, 15 giáo viên Mỹ Thuật, 15 giáo viên Tiếng Anh) tiêu biểu cho trên 21 nghìn giáo viên tiểu học tham dự  hội thi cấp Thành phố.

Tại hội thi cấp Thành phố, mỗi giáo viên sẽ thực hiện 3 phần thi: lý thuyết, thực hành giảng dạy và SKKN.

Sau lễ khai mạc, các giáo viên bước vào phần thi lý thuyết.

Hồng Hà

Ý kiến bạn đọc (0)

Viết ý kiến của bạn
 
Thăm dò ý kiến

Bạn thích nhất chuyên mục nào trên Tạp chí Giáo dục Thủ đô ?
  • Vấn đề - Sự kiện
  • Nghiên cứu - Trao đổi nghiệp vu
  • Gia đình - Nhà trường - Xã hội
  • Gương mặt cơ sở
  • Có thể bạn chưa biết
  • Văn hóa - Văn nghệ